Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày

03 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 23105)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày
blank
Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 03/2017. Nhưng ngay từ khoảng đầu tháng 03/2017, lô hàng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đầu tiên được cho là đã sẵn sàng với khoảng 12 triệu chiếc.

Nhiều chuyên gia dự đoán doanh số Galaxy S8 trong tuần đầu tiên sẽ vượt xa những kỷ lục trước đây của Samsung. Đặc biệt, Samsung có thể sẽ không mở bán Galaxy S8 tại một thị trường nhất định rồi sau đó mới tiếp tục mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới. Thay vào đó, trong năm 2017, Samsung sẽ làm theo Apple và bán ra Galaxy S8 trên toàn cầu trong cùng một ngày. Nên số lượng Galaxy S8 của lô hàng đầu tiên cũng cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng.


Theo nguồn tin của Naver.com, dây chuyền sản xuất của Samsung tại Việt Nam, số lượng Galaxy S8 & S8 Plus xuất xưởng trong tháng 03/2017 sẽ là 4.7 triệu đơn vị, và trong tháng 04/2017 sẽ là 7.8 triệu đơn vị. Tuy nhiên, hiện chưa không rõ số lượng cụ thể của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong đó.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked và ra mắt bộ đôi Galaxy S8 vào ngày 29/03/2017, sau đó sẽ mở bán chính thức trên toàn cầu vào khoảng giữa tháng 04/2017.
518Vote
411Vote
38Vote
23Vote
12Vote
442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.