Mercedes Kỷ Niệm 50 Năm Ra Mắt AMG Với 3 Phiên Bản Mới Của GT C Roadster, C63 Và C43

03 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 19513)
Mercedes Kỷ Niệm 50 Năm Ra Mắt AMG Với 3 Phiên Bản Mới Của GT C Roadster, C63 Và C43
blank
Đầu tháng 03/2017, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập bộ phận xe hiệu suất cao AMG, Mercedes-Benz đã ra mắt 3 phiên bản đặc biệt bao gồm GT C Roadster Edition 50, C63/C63 S Cabriolet Ocean Blue và C43 Coupe/Cabriolet Night Edition.

Đầu tiên là GT C Roadster Edition 50, Mercedes cho biết chỉ sản xuất giới hạn khoảng 500 chiếc trên toàn thế giới với 2 màu sơn độc quyền xám đen và trắng ngọc. Phiên bản đặc biệt còn có những chi tiết trang trí crôm đen ở mép cản trước, ốp lườn xe, bộ khuếch tán gió phía sau, lưới tản nhiệt và chụp ống xả. Vành xe của GT C Roadster Edition 50 được thiết kế bởi bộ phận AMG và có màu sơn đen nhấn mạnh đến phong cách thể thao. Nội thất xe vẫn giữ nguyên như phiên bản thường, nhưng bổ sung thêm chất liệu da Nappa đen/bạc với chỉ khâu họa tiết kim cương.

Đối với hai chiếc mui trần C63 và C63 S AMG phiên bản xanh đại dương Ocean Blue, Mercedes chỉ sản xuất đúng giới hạn 150 xe với 2 màu sơn ngoại thất trắng hoặc xám kết hợp cùng mui xe màu xanh. Những chi tiết màu xanh còn được trang trí trên cản trước, cản sau và chụp vành xe. Cả 2 đều sử dụng động cơ tương tự như bản thường, là loại V8 4.0 tăng áp kép cho công suất cực đại 470 mã lực và 650 Nm trên C63, còn C63 S mạnh hơn với 503 mã lực và 700 Nm. Hộp số là loại tự động AMG Speedshift 7 cấp.

Cuối cùng là C43 4MATIC Coupe và C43 4MATIC Cabriolet mui trần phiên bản Night Edition. Cả 2 đều có lưới tản nhiệt họa tiết kim cương, vành 19 inch được sơn đen mờ, các chi tiết đen bóng trang trí trên cản trước, ốp lườn, cản sau và cánh gió.

Mercedes chưa công bố giá bán cho 3 phiên bản đặc biệt của GT C Roadster, C63/C63 S và C43, nhưng thời điểm bán ra dự kiến là vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2017.
54Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2019
Không chỉ một, mà họ còn khám phá ra hai cách để tấn công vào hệ thống nhận diện làn đường của hệ thống tự lái xe Tesla.
03 Tháng Tư 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.
02 Tháng Tư 2019
Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.
02 Tháng Tư 2019
Điều bất thường trên Mặt trăng là gì?
02 Tháng Tư 2019
Người dùng hiện sẽ không thể tạo liên kết rút gọn mới hay xem các liên kết rút gọn đã từng tạo. Ngay cả khi hội nhập tài khoản Google trong trang dịch vụ, người dùng sẽ chỉ nhận được thông báo lỗi.
02 Tháng Tư 2019
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.