Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế

05 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 25705)
Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế
blank
Đầu tháng 03/2017, trang GMS Arena đã đăng tải một hình ảnh thực tế mới của chiếc Samsung Galaxy S8, chiếc smartphone flagship đang được rất nhiều người mong đợi, sẽ được ra mắt vào ngày 29/03/2017.

Có thể thấy hình ảnh rò rỉ của Galaxy S8 hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đó, bề ngoài thiết bị có mặt kính cong hai bên, viền trên và dưới siêu mỏng, đặc biệt là nút Home vật lý đã loại bỏ.

Theo một số thông tin mới, Samsung có kế hoạch sản xuất 12.5 triệu chiếc Galaxy S8 cho đợt bán ra đầu tiên. Nguồn tin còn tiết lộ rằng nhà máy của Samsung đặt tại Việt Nam đã chính thức bắt tay vào sản xuất.

Ngoài ra, một số nguồn tin từ Hàn Quốc còn cho biết thêm, vì Galaxy S8 được phát triển ở Hàn Quốc, nên để hỗ trợ cho quá trình gia công tại Việt Nam, nhiều kỹ sư, cũng như đối tác cung ứng linh kiện của Samsung đã đến nhà máy ở Bắc Ninh, Việt Nam. Việc lắp ráp được chính thức bắt đầu vào tháng 03/2017, sau khi linh kiện của Galaxy S8 đã được nhập về từ trước đó 1 tháng.

Samsung đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2017 diễn ra tại New York vào ngày 29/03/2017. Thời điểm bán ra trên toàn thế giới dự kiến sẽ là vào tháng 04/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5130Vote
48Vote
366Vote
216Vote
116Vote
3.9236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.