Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế

05 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 26301)
Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế
blank
Đầu tháng 03/2017, trang GMS Arena đã đăng tải một hình ảnh thực tế mới của chiếc Samsung Galaxy S8, chiếc smartphone flagship đang được rất nhiều người mong đợi, sẽ được ra mắt vào ngày 29/03/2017.

Có thể thấy hình ảnh rò rỉ của Galaxy S8 hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đó, bề ngoài thiết bị có mặt kính cong hai bên, viền trên và dưới siêu mỏng, đặc biệt là nút Home vật lý đã loại bỏ.

Theo một số thông tin mới, Samsung có kế hoạch sản xuất 12.5 triệu chiếc Galaxy S8 cho đợt bán ra đầu tiên. Nguồn tin còn tiết lộ rằng nhà máy của Samsung đặt tại Việt Nam đã chính thức bắt tay vào sản xuất.

Ngoài ra, một số nguồn tin từ Hàn Quốc còn cho biết thêm, vì Galaxy S8 được phát triển ở Hàn Quốc, nên để hỗ trợ cho quá trình gia công tại Việt Nam, nhiều kỹ sư, cũng như đối tác cung ứng linh kiện của Samsung đã đến nhà máy ở Bắc Ninh, Việt Nam. Việc lắp ráp được chính thức bắt đầu vào tháng 03/2017, sau khi linh kiện của Galaxy S8 đã được nhập về từ trước đó 1 tháng.

Samsung đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2017 diễn ra tại New York vào ngày 29/03/2017. Thời điểm bán ra trên toàn thế giới dự kiến sẽ là vào tháng 04/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5130Vote
48Vote
366Vote
216Vote
116Vote
3.9236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Huawei đã sa thải Giám đốc Kinh doanh ở Ba Lan, người vừa bị chính quyền bắt với cáo buộc làm gián điệp. Động thái nhanh chóng đã giúp Huawei tránh khỏi những dây dưa tới vụ việc, nhưng nó không đủ dập tắt nghi ngờ Huawei hỗ trợ Bắc Kinh trong việc do thám các chính phủ phương Tây.
14 Tháng Giêng 2019
Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn ra mắt thêm các mẫu Xperia Compact. Tuy nhiên, có vẻ như năm 2019 Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng, nơi dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S. Theo giấy mời mà Samsung đăng tải, sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 20/02/2019 theo giờ địa phương tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Mỹ.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.
11 Tháng Giêng 2019
Ngày 06/01/2019, Trăng Non mọc lên trong bóng Mặt Trời, nhìn từ phía đông bắc Châu Á. Gần đạt cực điểm, cảnh nhật thực một phần tráng lệ được chụp lại trong chế độ chụp xa qua bầu trời mờ ảo. Ở phía trước, đình Wanchun trên đỉnh đồi nhìn ra Tử Cấm Thành nổi tiếng ở trung tâm Bắc Kinh là nơi tổ chức những buổi ngắm nhật thực vào sáng sớm. Đây là lần đầu tiên trong số 5 lần nhật thực sẽ xảy ra trong năm 2019. Tiếp theo sẽ là nguyệt thực toàn phần (trong đợt Trăng tròn cận điểm) trong tháng 01/2019. Vào đêm ngày 21/01/2019, sự kiện sẽ được nhìn thấy từ bán cầu Tây, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Phi.