Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế

05 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 26412)
Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế
blank
Đầu tháng 03/2017, trang GMS Arena đã đăng tải một hình ảnh thực tế mới của chiếc Samsung Galaxy S8, chiếc smartphone flagship đang được rất nhiều người mong đợi, sẽ được ra mắt vào ngày 29/03/2017.

Có thể thấy hình ảnh rò rỉ của Galaxy S8 hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đó, bề ngoài thiết bị có mặt kính cong hai bên, viền trên và dưới siêu mỏng, đặc biệt là nút Home vật lý đã loại bỏ.

Theo một số thông tin mới, Samsung có kế hoạch sản xuất 12.5 triệu chiếc Galaxy S8 cho đợt bán ra đầu tiên. Nguồn tin còn tiết lộ rằng nhà máy của Samsung đặt tại Việt Nam đã chính thức bắt tay vào sản xuất.

Ngoài ra, một số nguồn tin từ Hàn Quốc còn cho biết thêm, vì Galaxy S8 được phát triển ở Hàn Quốc, nên để hỗ trợ cho quá trình gia công tại Việt Nam, nhiều kỹ sư, cũng như đối tác cung ứng linh kiện của Samsung đã đến nhà máy ở Bắc Ninh, Việt Nam. Việc lắp ráp được chính thức bắt đầu vào tháng 03/2017, sau khi linh kiện của Galaxy S8 đã được nhập về từ trước đó 1 tháng.

Samsung đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2017 diễn ra tại New York vào ngày 29/03/2017. Thời điểm bán ra trên toàn thế giới dự kiến sẽ là vào tháng 04/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5130Vote
48Vote
366Vote
216Vote
116Vote
3.9236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Samsung chính thức ra mắt chiếc smartphone flagship nắp gập W2019 ở Trung Quốc. Đây là thế hệ kế nhiệm của W2018 với chip Snapdragon 835 ra mắt tháng 12/2017, W2019 có một số tính năng mới như chip được nâng cấp, camera kép phía sau và cảm biến vân tay ở sườn máy.
10 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Tesla thông báo bà Robyn Denholm sẽ thay thế ông Elon Musk trong vị trí chủ tịch hội đồng quản trị công ty.
10 Tháng Mười Một 2018
Màn hình OLED có một số ưu điểm so với màn LCD truyền thống trên smartphone, một trong số đó chính là tiết kiệm pin khi hiển thị màu đen. Do các pixel của tấm nền OLED sẽ tắt hoàn toàn khi hiển thị màu đen, nên giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Điều đó cũng đúng với iPhone.
09 Tháng Mười Một 2018
Nhiều người sử dụng hệ điều hành Windows 10 đều đã quá quen thuộc với cô nàng trợ lý ảo Cortana. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 11/2018, ngoài Cortana, người dùng cũng có thể chọn một trợ lý ảo khác để hỗ trợ mình.
09 Tháng Mười Một 2018
Thông tin về Apple sắp mở Apple Store tại Thái Lan đã được chia sẻ rất nhiều trong thời gian qua. Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã đăng tải những hình ảnh trước ngày mở cửa của Apple Store mới ngay trên trang chủ.
09 Tháng Mười Một 2018
Đừng hoảng sợ. Công trình đồ chiếu tiểu hành tinh trong hình nhìn có vẻ khó hiểu, nhưng thực ra nó chỉ là một hình ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ thuật số và chắp vá lại, điểm thiên đế được thêm vào trung tâm của các ảnh bao quát gần 360x180 độ.