Samsung Galaxy C5 Pro Xuất Hiện Trong Sự Kiện Samsung Forum 2017

05 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 25836)
Samsung Galaxy C5 Pro Xuất Hiện Trong Sự Kiện Samsung Forum 2017
blank
Đầu tháng 03/2017, Samsung đã mang chiếc smartphone Galaxy C5 Pro tới sự kiện Samsung Forum 2017 diễn ra ở Trung Quốc. Công ty đã trưng bày phiên bản màu đen của chiếc Galaxy C5 Pro. Ngoài ra, máy cũng sẽ có thêm các tùy chọn màu sắc như Blue, Champagne Gold và Rose Gold.

Trước đó, Galaxy C5 Pro đã liên tục rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật. Thiết bị được cho là sẽ có thiết kế thân kim loại với dãi ăng ten mới. Máy có màn hình hiển thị 5.2 inch AMOLED, độ phân giải 1080p và RAM 4 GB. Đi cùng với đó là vi xử lí Qualcomm Snapdragon 626 (lõi Cortex-A53) xung nhịp 2 GHz, đồ họa Adreno 506.


Đặc biệt, Galaxy C5 Pro sẽ sở hữu camera sau 16 MP, hỗ trợ đèn LED flash, tự động lấy nét và camera trước cũng có cùng độ phân giải 16MP. Samsung từng cho biết sẽ cố gắng tăng cường sức mạnh cho camera trước, và Galaxy C5 Pro là một minh chứng điển hình.

C5 Pro sẽ có dung lượng pin ít nhất 3000 mAh và chạy Android Nougat khi xuất xưởng. Trước đây, thiết bị được cho là sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow, nhưng Samsung đã trì hoãn thời gian phát hành để chờ phát triển Android Nougat. Galaxy C5 Pro sẽ được bán ra với mức giá khoảng 362 USD.
546Vote
456Vote
312Vote
231Vote
18Vote
3.7153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.