Nokia Lumia 1320 Lần Đầu Giảm Giá 1 Triệu Đồng

03 Tháng Chín 201412:03 SA(Xem: 11362)
Nokia Lumia 1320 Lần Đầu Giảm Giá 1 Triệu Đồng
8 tháng kể từ khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Lumia 1320 vừa được điều chỉnh giảm giá 1 triệu đồng, xuống còn 6,49 triệu.

Sản phẩm này ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 1, muộn hơn khoảng 2 tháng so với mẫu Lumia 1520. Máy thuộc phân khúc phablet cỡ lớn với màn hình 6 inch nhưng trang bị cấu hình tầm trung. Khi ra mắt, Lumia 1320 được coi là một sản phẩm sáng giá nhờ cấu hình tốt trong khi giá bán lại khá hấp dẫn.

blank

Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác đi nhiều ở thời điểm hiện tại. Chẳng hạn, một sản phẩm có kích thước tương đồng với Lumia 1320 là Asus Zenfone 6 có giá bán chỉ 6 triệu đồng trong khi trang bị của nó có phần vượt trội hơn. Đó có thể cũng là lý do khiến sản phẩm Lumia 1320 giảm giá. Ngoài ra, đây cũng được xem là động thái dọn đường cho sự xuất hiện của nhóm Lumia tầm trung thế hệ mới sắp ra mắt tại IFA của Microsoft.

Nokia Lumia 1320 sở hữu màn hình 6 inch độ phân giải HD, chip xử lý Qualcomm lõi kép, tốc độ 1,7 GHz, RAM 1 GB và pin dung lượng 3.400 mAh. Camera của sản phẩm này có độ phân giải chỉ 5 megapixel.

Tuy nhiên, nếu muốn một sản phẩm màn hình lớn, pin trâu, hiệu năng tốt thì Lumia 1320 là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Nền tảng Windows Phone hiện cũng đã hoàn thiện hơn nhiều so với thời điểm máy mới ra mắt.

Theo: http://genk.vn
517Vote
41Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)