Nokia Lumia 1320 Lần Đầu Giảm Giá 1 Triệu Đồng

03 Tháng Chín 201412:03 SA(Xem: 11080)
Nokia Lumia 1320 Lần Đầu Giảm Giá 1 Triệu Đồng
8 tháng kể từ khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Lumia 1320 vừa được điều chỉnh giảm giá 1 triệu đồng, xuống còn 6,49 triệu.

Sản phẩm này ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 1, muộn hơn khoảng 2 tháng so với mẫu Lumia 1520. Máy thuộc phân khúc phablet cỡ lớn với màn hình 6 inch nhưng trang bị cấu hình tầm trung. Khi ra mắt, Lumia 1320 được coi là một sản phẩm sáng giá nhờ cấu hình tốt trong khi giá bán lại khá hấp dẫn.

blank

Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác đi nhiều ở thời điểm hiện tại. Chẳng hạn, một sản phẩm có kích thước tương đồng với Lumia 1320 là Asus Zenfone 6 có giá bán chỉ 6 triệu đồng trong khi trang bị của nó có phần vượt trội hơn. Đó có thể cũng là lý do khiến sản phẩm Lumia 1320 giảm giá. Ngoài ra, đây cũng được xem là động thái dọn đường cho sự xuất hiện của nhóm Lumia tầm trung thế hệ mới sắp ra mắt tại IFA của Microsoft.

Nokia Lumia 1320 sở hữu màn hình 6 inch độ phân giải HD, chip xử lý Qualcomm lõi kép, tốc độ 1,7 GHz, RAM 1 GB và pin dung lượng 3.400 mAh. Camera của sản phẩm này có độ phân giải chỉ 5 megapixel.

Tuy nhiên, nếu muốn một sản phẩm màn hình lớn, pin trâu, hiệu năng tốt thì Lumia 1320 là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Nền tảng Windows Phone hiện cũng đã hoàn thiện hơn nhiều so với thời điểm máy mới ra mắt.

Theo: http://genk.vn
517Vote
41Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.