Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss

06 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22495)
Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss
blank
Những chiếc smartphone của Nokia như Lumia 1020 hay PureView 808 đã khá nổi tiếng với chất lượng camera ấn tượng từ ống kính của Carl Zeiss và công nghệ PureView. Tuy nhiên, đầu tháng 03/2017, một chiếc smartphone Nokia với các công nghệ Carl Zeiss - PureView sẽ không còn được phát triển nữa.

Smartphone mang thương hiệu Nokia hiện đang được sản xuất bởi HMD Global. HMD đã không sử dụng lại các công nghệ cũ của Nokia, dù đó là thứ đã gắn liền với thương hiệu Nokia và được người dùng yêu thích. Chính Nokia cũng xác nhận rằng những smartphone tương lai của hãng sẽ không còn dùng ống kính Carl Zeiss.


Trong tương lai gần, sẽ không có một chiếc Nokia với ống kính Carl Zeiss nào mới được ra mắt. Về công nghệ PureView, Nokia cũng sẽ không tiếp tục sử dụng, vì PureView hiện đã thuộc quyền sỡ hữu của Microsoft.

Điều này không có nghĩa là các smartphone thương hiệu Nokia sẽ không được trang bị camera tốt, mà chỉ là từ bỏ các công nghệ cũ. Nokia Mobile hứa hẹn sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về các công nghệ hình ảnh, để góp phần cùng HMD mang đến những sản phẩm có chất lượng camera tốt hơn nữa cho người dùng.
532Vote
43Vote
34Vote
23Vote
13Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.