Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss

06 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22665)
Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss
blank
Những chiếc smartphone của Nokia như Lumia 1020 hay PureView 808 đã khá nổi tiếng với chất lượng camera ấn tượng từ ống kính của Carl Zeiss và công nghệ PureView. Tuy nhiên, đầu tháng 03/2017, một chiếc smartphone Nokia với các công nghệ Carl Zeiss - PureView sẽ không còn được phát triển nữa.

Smartphone mang thương hiệu Nokia hiện đang được sản xuất bởi HMD Global. HMD đã không sử dụng lại các công nghệ cũ của Nokia, dù đó là thứ đã gắn liền với thương hiệu Nokia và được người dùng yêu thích. Chính Nokia cũng xác nhận rằng những smartphone tương lai của hãng sẽ không còn dùng ống kính Carl Zeiss.


Trong tương lai gần, sẽ không có một chiếc Nokia với ống kính Carl Zeiss nào mới được ra mắt. Về công nghệ PureView, Nokia cũng sẽ không tiếp tục sử dụng, vì PureView hiện đã thuộc quyền sỡ hữu của Microsoft.

Điều này không có nghĩa là các smartphone thương hiệu Nokia sẽ không được trang bị camera tốt, mà chỉ là từ bỏ các công nghệ cũ. Nokia Mobile hứa hẹn sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về các công nghệ hình ảnh, để góp phần cùng HMD mang đến những sản phẩm có chất lượng camera tốt hơn nữa cho người dùng.
532Vote
43Vote
34Vote
23Vote
13Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.