Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss

06 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 23023)
Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss
blank
Những chiếc smartphone của Nokia như Lumia 1020 hay PureView 808 đã khá nổi tiếng với chất lượng camera ấn tượng từ ống kính của Carl Zeiss và công nghệ PureView. Tuy nhiên, đầu tháng 03/2017, một chiếc smartphone Nokia với các công nghệ Carl Zeiss - PureView sẽ không còn được phát triển nữa.

Smartphone mang thương hiệu Nokia hiện đang được sản xuất bởi HMD Global. HMD đã không sử dụng lại các công nghệ cũ của Nokia, dù đó là thứ đã gắn liền với thương hiệu Nokia và được người dùng yêu thích. Chính Nokia cũng xác nhận rằng những smartphone tương lai của hãng sẽ không còn dùng ống kính Carl Zeiss.


Trong tương lai gần, sẽ không có một chiếc Nokia với ống kính Carl Zeiss nào mới được ra mắt. Về công nghệ PureView, Nokia cũng sẽ không tiếp tục sử dụng, vì PureView hiện đã thuộc quyền sỡ hữu của Microsoft.

Điều này không có nghĩa là các smartphone thương hiệu Nokia sẽ không được trang bị camera tốt, mà chỉ là từ bỏ các công nghệ cũ. Nokia Mobile hứa hẹn sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về các công nghệ hình ảnh, để góp phần cùng HMD mang đến những sản phẩm có chất lượng camera tốt hơn nữa cho người dùng.
532Vote
43Vote
34Vote
23Vote
13Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
06 Tháng Sáu 2019
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.” Vụ kiện cũng được để mở dạng đại diện tập thể, do đó rất có khả năng sẽ trở thành đại diện để bất cứ ai đã từng bán ứng dụng iOS trên Appstore tại Mỹ cũng có thể làm điều tương tự.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Bloomberg, luật sư của Huawei tại phiên xét xử bắt đầu từ ngày 03/06/2019 nói rằng đồng sang lập CNEX là Ronnie Huang "đã đánh cắp bí mật thương mại mà Huawei phải mất nhiều triệu USD mới phát triển được".
05 Tháng Sáu 2019
Chòm sao Orion có nhiều thứ hơn là một hàng ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
05 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh. Đến năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.