Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển

06 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 21212)
Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển
blank
Đầu tháng 03/2017, nhà sản xuất smartphone Yotaphone đã đăng tải một bình luận trên tài khoản Instagram chính thức của công ty, xác nhận thế hệ thứ 3 của chiếc smartphone 2 màn hình độc đáo vẫn đang được phát triển.

Theo đó, thông điệp được nhà sản xuất smartphone của Nga gửi đi có nội dung: “Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang phát triển thế hệ thứ 3 của điện thoại. Hãy theo dõi thông tin trên tài khoản chính thức của chúng tôi. Trân trọng, Yotaphone Team”.

Công ty để lại dòng tweet cuối cùng trên Twitter từ tháng 05/2016 và trang Facebook của hãng cũng khá trầm lặng sau khi hủy việc triển khai phiên bản Yotaphone 2 tại Bắc Mỹ vào năm 2015. Quyết định đã khiến công ty phải hoàn tiền lại cho những người ủng hộ trên Indiegogo, và cũng đã khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng.

Một sản phẩm mới của công ty đã bị rò rỉ từ tháng 05/ 2015 với dự đoán tên gọi là Yotaphone 2C, có mức giá bán dễ chịu hơn. Tuy nhiên, cho đến tháng 03/2017, vẫn chưa có sản phẩm tiếp theo nào được ra mắt. Yotaphone hợp tác với ZTE vào tháng 09/2015, và tuyên bố sẽ ra mắt Yotaphone 3 trong quý đầu tiên của năm 2016, nhưng cuối cùng kế hoạch cũng đã bị trì hoãn vô thời hạn.
531Vote
41Vote
310Vote
212Vote
111Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.