Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển

06 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 21285)
Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển
blank
Đầu tháng 03/2017, nhà sản xuất smartphone Yotaphone đã đăng tải một bình luận trên tài khoản Instagram chính thức của công ty, xác nhận thế hệ thứ 3 của chiếc smartphone 2 màn hình độc đáo vẫn đang được phát triển.

Theo đó, thông điệp được nhà sản xuất smartphone của Nga gửi đi có nội dung: “Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang phát triển thế hệ thứ 3 của điện thoại. Hãy theo dõi thông tin trên tài khoản chính thức của chúng tôi. Trân trọng, Yotaphone Team”.

Công ty để lại dòng tweet cuối cùng trên Twitter từ tháng 05/2016 và trang Facebook của hãng cũng khá trầm lặng sau khi hủy việc triển khai phiên bản Yotaphone 2 tại Bắc Mỹ vào năm 2015. Quyết định đã khiến công ty phải hoàn tiền lại cho những người ủng hộ trên Indiegogo, và cũng đã khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng.

Một sản phẩm mới của công ty đã bị rò rỉ từ tháng 05/ 2015 với dự đoán tên gọi là Yotaphone 2C, có mức giá bán dễ chịu hơn. Tuy nhiên, cho đến tháng 03/2017, vẫn chưa có sản phẩm tiếp theo nào được ra mắt. Yotaphone hợp tác với ZTE vào tháng 09/2015, và tuyên bố sẽ ra mắt Yotaphone 3 trong quý đầu tiên của năm 2016, nhưng cuối cùng kế hoạch cũng đã bị trì hoãn vô thời hạn.
531Vote
41Vote
310Vote
212Vote
111Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu