Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển

06 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 21292)
Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển
blank
Đầu tháng 03/2017, nhà sản xuất smartphone Yotaphone đã đăng tải một bình luận trên tài khoản Instagram chính thức của công ty, xác nhận thế hệ thứ 3 của chiếc smartphone 2 màn hình độc đáo vẫn đang được phát triển.

Theo đó, thông điệp được nhà sản xuất smartphone của Nga gửi đi có nội dung: “Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang phát triển thế hệ thứ 3 của điện thoại. Hãy theo dõi thông tin trên tài khoản chính thức của chúng tôi. Trân trọng, Yotaphone Team”.

Công ty để lại dòng tweet cuối cùng trên Twitter từ tháng 05/2016 và trang Facebook của hãng cũng khá trầm lặng sau khi hủy việc triển khai phiên bản Yotaphone 2 tại Bắc Mỹ vào năm 2015. Quyết định đã khiến công ty phải hoàn tiền lại cho những người ủng hộ trên Indiegogo, và cũng đã khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng.

Một sản phẩm mới của công ty đã bị rò rỉ từ tháng 05/ 2015 với dự đoán tên gọi là Yotaphone 2C, có mức giá bán dễ chịu hơn. Tuy nhiên, cho đến tháng 03/2017, vẫn chưa có sản phẩm tiếp theo nào được ra mắt. Yotaphone hợp tác với ZTE vào tháng 09/2015, và tuyên bố sẽ ra mắt Yotaphone 3 trong quý đầu tiên của năm 2016, nhưng cuối cùng kế hoạch cũng đã bị trì hoãn vô thời hạn.
531Vote
41Vote
310Vote
212Vote
111Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.