Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển

06 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 21426)
Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển
blank
Đầu tháng 03/2017, nhà sản xuất smartphone Yotaphone đã đăng tải một bình luận trên tài khoản Instagram chính thức của công ty, xác nhận thế hệ thứ 3 của chiếc smartphone 2 màn hình độc đáo vẫn đang được phát triển.

Theo đó, thông điệp được nhà sản xuất smartphone của Nga gửi đi có nội dung: “Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang phát triển thế hệ thứ 3 của điện thoại. Hãy theo dõi thông tin trên tài khoản chính thức của chúng tôi. Trân trọng, Yotaphone Team”.

Công ty để lại dòng tweet cuối cùng trên Twitter từ tháng 05/2016 và trang Facebook của hãng cũng khá trầm lặng sau khi hủy việc triển khai phiên bản Yotaphone 2 tại Bắc Mỹ vào năm 2015. Quyết định đã khiến công ty phải hoàn tiền lại cho những người ủng hộ trên Indiegogo, và cũng đã khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng.

Một sản phẩm mới của công ty đã bị rò rỉ từ tháng 05/ 2015 với dự đoán tên gọi là Yotaphone 2C, có mức giá bán dễ chịu hơn. Tuy nhiên, cho đến tháng 03/2017, vẫn chưa có sản phẩm tiếp theo nào được ra mắt. Yotaphone hợp tác với ZTE vào tháng 09/2015, và tuyên bố sẽ ra mắt Yotaphone 3 trong quý đầu tiên của năm 2016, nhưng cuối cùng kế hoạch cũng đã bị trì hoãn vô thời hạn.
531Vote
41Vote
310Vote
212Vote
111Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.