Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển

06 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 21171)
Yotaphone 3 Đang Được Âm Thầm Phát Triển
blank
Đầu tháng 03/2017, nhà sản xuất smartphone Yotaphone đã đăng tải một bình luận trên tài khoản Instagram chính thức của công ty, xác nhận thế hệ thứ 3 của chiếc smartphone 2 màn hình độc đáo vẫn đang được phát triển.

Theo đó, thông điệp được nhà sản xuất smartphone của Nga gửi đi có nội dung: “Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang phát triển thế hệ thứ 3 của điện thoại. Hãy theo dõi thông tin trên tài khoản chính thức của chúng tôi. Trân trọng, Yotaphone Team”.

Công ty để lại dòng tweet cuối cùng trên Twitter từ tháng 05/2016 và trang Facebook của hãng cũng khá trầm lặng sau khi hủy việc triển khai phiên bản Yotaphone 2 tại Bắc Mỹ vào năm 2015. Quyết định đã khiến công ty phải hoàn tiền lại cho những người ủng hộ trên Indiegogo, và cũng đã khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng.

Một sản phẩm mới của công ty đã bị rò rỉ từ tháng 05/ 2015 với dự đoán tên gọi là Yotaphone 2C, có mức giá bán dễ chịu hơn. Tuy nhiên, cho đến tháng 03/2017, vẫn chưa có sản phẩm tiếp theo nào được ra mắt. Yotaphone hợp tác với ZTE vào tháng 09/2015, và tuyên bố sẽ ra mắt Yotaphone 3 trong quý đầu tiên của năm 2016, nhưng cuối cùng kế hoạch cũng đã bị trì hoãn vô thời hạn.
531Vote
41Vote
310Vote
212Vote
111Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.