Lỗi Android Khiến Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat

07 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 23495)
Lỗi Android Khiến Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat
blank
Google đã rất thành công khi phát triển một hệ điều hành mở và được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều thiết bị di động như Android. Không giống với sự khép kín của iOS, Google muốn hệ điều hành Android và các ứng dụng tiếp cận càng nhiều người dùng trên thế giới càng tốt.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có những mặt tích cực và những mặt tiêu cực. Chính sự phổ biến rộng rãi trên rất nhiều thiết bị, rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, nên nền tảng Android cũng gặp phải một rắc rối rất lớn. Đó chính là việc cập nhật các bản vá lỗi hay các phiên bản hệ điều hành mới nhất cho các thiết bị Android. Vì mỗi một nhà sản xuất hay mỗi một nhà mạng đều có kế hoạch cập nhật khác nhau cho các thiết bị Android của mình.

Sau 9 tháng ra mắt, phiên bản Android 7.0 Nougat chỉ chiếm 0.4%. Mặc dù hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google được cập nhật rất nhiều tính năng hấp dẫn và nhiều thay đổi đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Nhưng có rất rất ít các thiết bị đã được cập nhật lên phiên bản mới. Trong khi đó phiên bản phổ biến nhất lại là Android Lollipop, đã ra mắt từ năm 2014.

Samsung cũng không tránh khỏi rắc rối. Theo báo cáo từ Samsung, người dùng Galaxy S6 và S6 edge sẽ phải tiếp tục chờ đợi để được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất. Ngày cập nhật hiện vẫn chưa được tiết lộ. Đây là sự thật đáng buồn khi mà Galaxy S6 và S6 Edge vẫn đang là 2 chiếc smartphone phổ biến nhất của Samsung. Tính đến tháng 03/2017, chỉ có Galaxy S7 và S7 Edge là thiết bị của Samsung được cập nhật lên Android 7.0, tuy nhiên tại một số thị trường, S7 Edge vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới. Trong khi đó, hệ điều hành Android O đang được phát triển và sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng tới.
514Vote
439Vote
349Vote
28Vote
18Vote
3.4118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.
25 Tháng Giêng 2019
Hồi tháng 11/2018, Elon Musk, CEO của hãng sản xuất xe hơi trụ sở tại California, đã đăng tải một đoạn tweet cho biết Tesla sẽ cân nhắc nhiều nhà cung ứng pin cho nhà máy đầu tiên của hãng ở nước ngoài. Một báo cáo của trang Reuters tiết lộ rằng Tesla hiện đang tích cực thúc đẩy kế hoạch mới.
25 Tháng Giêng 2019
Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09/2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone.”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01/2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft là dịch vụ Internet tiếp theo không thể truy cập được tại Trung Quốc, sau rất nhiều những cái tên lớn như Facebook và Google. Theo báo cáo của trang Financial Times, người dùng tại Trung Quốc đại lục không thể truy cập được vào địa chỉ cn.bing.com.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 09/2018, Apple đã chính thức ngừng bán các mẫu iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S sau khi ra mắt các mẫu flagship 2018. Nhưng tháng 01/2019, trang MacRumors nhận ra công ty đang “âm thầm” mang iPhone SE trở lại trong mục “clearance” (xả kho). Chỉ sau 1 ngày, có lẽ với mức giá khá tốt, nên sản phẩm đã cháy hàng. Tháng 01/2019, hãng đã bổ sung hàng và tiếp tục “xả kho” đợt 2.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trang CNBC đã đưa tin về việc Apple sa thải hơn 200 nhân viên thuộc dự án bí mật "Project Titan", tập trung vào phát triển xe tự lái. Vụ sa thải quy mô lớn được xác nhận bởi một phát ngôn viên của Apple nhưng đây đơn thuần chỉ là động thái tái cơ cấu của Apple và hãng vẫn tiếp tục theo đuổi dự án.