Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Mới Tại Apple Park Trong Tháng 04/2017

09 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 19126)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Mới Tại Apple Park Trong Tháng 04/2017
blank
Apple dự kiến sẽ ra mắt các phiên bản iPad mới vào mùa xuân 2017, nhưng thông tin chính xác về ngày công bố vẫn chưa được công ty tiết lộ. Một số ý kiến đoán rằng iPad mới sẽ được giới thiệu trong tháng 03/2017.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 03/2017, Apple Word Today tuyên bố sự kiện giới thiệu iPad mới sẽ diễn ra vào ngày 04/04/2017 tại Apple Park. Thông tin dựa vào việc khi người dùng nhấn vào liên kết “Check availability” (kiểm tra tính khả dụng) cho iPad Pro 12.9 inch, nó sẽ hiển thị ra ngày 04/04/2017.

Dường như điều tương tự cũng xảy ra với các phiên bản iPad Pro mới khác, bất kể màu sắc, bộ nhớ và kết nối. Ngoài ra, Apple Park – trụ sở hình phi thuyền mới của Apple – cũng dự định mở cửa vào đầu tháng 04/2017, và điều này tạo điều kiện cho Apple chào đón những chiếc iPad mới của hãng.


Nguồn tin cho biết thêm, CEO Tim Cook xác nhận sự kiện cuối cùng của Apple đã được tổ chức tại 1 Infinite Loop. Nếu thông tin là chính xác, sự kiện tiếp theo của Apple sẽ tổ chức tại một địa điểm mới chính là Apple Park.

Ngoài ra, các nhà cung cấp nội địa đang mang đến cho khách hàng gói dịch vụ khoảng 150 USD (cho tất cả các phiên bản iPad). Nhưng chính sách sẽ kết thúc vào ngày 01/04/2017, 3 ngày trước thời điểm ra mắt dự kiến của iPad mới. Apple được cho là sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPad Pro mới, bao gồm bản 12.9 inch, 10.5 inch và 9.7 inch, cùng với một bản cập nhật của dòng iPad mini.
517Vote
48Vote
39Vote
225Vote
112Vote
2.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.