Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Mới Tại Apple Park Trong Tháng 04/2017

09 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 19350)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Mới Tại Apple Park Trong Tháng 04/2017
blank
Apple dự kiến sẽ ra mắt các phiên bản iPad mới vào mùa xuân 2017, nhưng thông tin chính xác về ngày công bố vẫn chưa được công ty tiết lộ. Một số ý kiến đoán rằng iPad mới sẽ được giới thiệu trong tháng 03/2017.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 03/2017, Apple Word Today tuyên bố sự kiện giới thiệu iPad mới sẽ diễn ra vào ngày 04/04/2017 tại Apple Park. Thông tin dựa vào việc khi người dùng nhấn vào liên kết “Check availability” (kiểm tra tính khả dụng) cho iPad Pro 12.9 inch, nó sẽ hiển thị ra ngày 04/04/2017.

Dường như điều tương tự cũng xảy ra với các phiên bản iPad Pro mới khác, bất kể màu sắc, bộ nhớ và kết nối. Ngoài ra, Apple Park – trụ sở hình phi thuyền mới của Apple – cũng dự định mở cửa vào đầu tháng 04/2017, và điều này tạo điều kiện cho Apple chào đón những chiếc iPad mới của hãng.


Nguồn tin cho biết thêm, CEO Tim Cook xác nhận sự kiện cuối cùng của Apple đã được tổ chức tại 1 Infinite Loop. Nếu thông tin là chính xác, sự kiện tiếp theo của Apple sẽ tổ chức tại một địa điểm mới chính là Apple Park.

Ngoài ra, các nhà cung cấp nội địa đang mang đến cho khách hàng gói dịch vụ khoảng 150 USD (cho tất cả các phiên bản iPad). Nhưng chính sách sẽ kết thúc vào ngày 01/04/2017, 3 ngày trước thời điểm ra mắt dự kiến của iPad mới. Apple được cho là sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPad Pro mới, bao gồm bản 12.9 inch, 10.5 inch và 9.7 inch, cùng với một bản cập nhật của dòng iPad mini.
517Vote
48Vote
39Vote
225Vote
112Vote
2.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".