Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Mới Tại Apple Park Trong Tháng 04/2017

09 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 19887)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Mới Tại Apple Park Trong Tháng 04/2017
blank
Apple dự kiến sẽ ra mắt các phiên bản iPad mới vào mùa xuân 2017, nhưng thông tin chính xác về ngày công bố vẫn chưa được công ty tiết lộ. Một số ý kiến đoán rằng iPad mới sẽ được giới thiệu trong tháng 03/2017.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 03/2017, Apple Word Today tuyên bố sự kiện giới thiệu iPad mới sẽ diễn ra vào ngày 04/04/2017 tại Apple Park. Thông tin dựa vào việc khi người dùng nhấn vào liên kết “Check availability” (kiểm tra tính khả dụng) cho iPad Pro 12.9 inch, nó sẽ hiển thị ra ngày 04/04/2017.

Dường như điều tương tự cũng xảy ra với các phiên bản iPad Pro mới khác, bất kể màu sắc, bộ nhớ và kết nối. Ngoài ra, Apple Park – trụ sở hình phi thuyền mới của Apple – cũng dự định mở cửa vào đầu tháng 04/2017, và điều này tạo điều kiện cho Apple chào đón những chiếc iPad mới của hãng.


Nguồn tin cho biết thêm, CEO Tim Cook xác nhận sự kiện cuối cùng của Apple đã được tổ chức tại 1 Infinite Loop. Nếu thông tin là chính xác, sự kiện tiếp theo của Apple sẽ tổ chức tại một địa điểm mới chính là Apple Park.

Ngoài ra, các nhà cung cấp nội địa đang mang đến cho khách hàng gói dịch vụ khoảng 150 USD (cho tất cả các phiên bản iPad). Nhưng chính sách sẽ kết thúc vào ngày 01/04/2017, 3 ngày trước thời điểm ra mắt dự kiến của iPad mới. Apple được cho là sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPad Pro mới, bao gồm bản 12.9 inch, 10.5 inch và 9.7 inch, cùng với một bản cập nhật của dòng iPad mini.
517Vote
48Vote
39Vote
225Vote
112Vote
2.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.