Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport

08 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 18621)
Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong sự kiện Geneva Motor Show 2017, Audi đã ra mắt mẫu SUV Concept mới của hãng: Audi Q8 Sport Concept. Đây là mẫu hybrid SUV đang được Audi phát triển và hứa hẹn là một chiếc SUV đầy mạnh mẽ với hệ động cơ hybrid có tổng công suất lên đến 469 mã lực cùng mô-men xoắn 700 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4.7 giây và đạt tốc độ tối đa ở 275 km/h.

Q8 Sport Concept có phần nội thất bên trong được trang bị hệ thống khoang lái ảo Virtual Cockpit với màn hình 12.3 inch chất lượng cao hơn, hệ thống HUD mới cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người lái. Xe được trang bị bộ bánh mâm khổng lồ với kích thước lên đến 23 inch và bộ bốp 305/35. Đĩa phanh của Q8 Sport cũng có kích thước tới 20 inch. Độ sáng gầm xe có thể thay đổi với 5 cấp độ, mỗi cấp cách nhau 9 mm.

Động cơ hybrid trên Q8 Sport Concept được phát triển mới và là sự kết hợp giữa một động cơ V6 TFSI 3.0L 443 mã lực, cùng một động cơ điện công suất 27 mã lực. Xe có hệ thống điện 48 V. Bộ pin có kích thước nhỏ và được đặt bên dưới khoang chứa hành lý, có thể cung cấp đủ sức mạnh để đưa chiếc xe đi mỗi khi nó dừng ở đèn đỏ hoặc biển “Stop”. Ngoài ra, xe cũng có thể xoay trở ở bãi đỗ xe mà không cần đến động cơ đốt trong. Bình xăng dung tích 85 lít, xe có thể vượt qua quãng đường lên tới 1,200 km.

Audi đã tích hợp một bộ kích điện vào cùng với khối động cơ V6 tăng áp kép của hãng, tương tự như trên chiếc SQ7 động cơ diesel. Bộ kích sẽ tạo ra một sức cho xe, giúp nó có khả năng tăng tốc mượt mà bất kỳ lúc nào. Độ trễ tăng áp sẽ ở mức rất thấp. Phiên bản thương mại của Q8 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.
597Vote
41Vote
312Vote
211Vote
18Vote
4.3129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.