Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport

08 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 18838)
Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong sự kiện Geneva Motor Show 2017, Audi đã ra mắt mẫu SUV Concept mới của hãng: Audi Q8 Sport Concept. Đây là mẫu hybrid SUV đang được Audi phát triển và hứa hẹn là một chiếc SUV đầy mạnh mẽ với hệ động cơ hybrid có tổng công suất lên đến 469 mã lực cùng mô-men xoắn 700 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4.7 giây và đạt tốc độ tối đa ở 275 km/h.

Q8 Sport Concept có phần nội thất bên trong được trang bị hệ thống khoang lái ảo Virtual Cockpit với màn hình 12.3 inch chất lượng cao hơn, hệ thống HUD mới cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người lái. Xe được trang bị bộ bánh mâm khổng lồ với kích thước lên đến 23 inch và bộ bốp 305/35. Đĩa phanh của Q8 Sport cũng có kích thước tới 20 inch. Độ sáng gầm xe có thể thay đổi với 5 cấp độ, mỗi cấp cách nhau 9 mm.

Động cơ hybrid trên Q8 Sport Concept được phát triển mới và là sự kết hợp giữa một động cơ V6 TFSI 3.0L 443 mã lực, cùng một động cơ điện công suất 27 mã lực. Xe có hệ thống điện 48 V. Bộ pin có kích thước nhỏ và được đặt bên dưới khoang chứa hành lý, có thể cung cấp đủ sức mạnh để đưa chiếc xe đi mỗi khi nó dừng ở đèn đỏ hoặc biển “Stop”. Ngoài ra, xe cũng có thể xoay trở ở bãi đỗ xe mà không cần đến động cơ đốt trong. Bình xăng dung tích 85 lít, xe có thể vượt qua quãng đường lên tới 1,200 km.

Audi đã tích hợp một bộ kích điện vào cùng với khối động cơ V6 tăng áp kép của hãng, tương tự như trên chiếc SQ7 động cơ diesel. Bộ kích sẽ tạo ra một sức cho xe, giúp nó có khả năng tăng tốc mượt mà bất kỳ lúc nào. Độ trễ tăng áp sẽ ở mức rất thấp. Phiên bản thương mại của Q8 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.
597Vote
41Vote
312Vote
211Vote
18Vote
4.3129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.