Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport

08 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 18971)
Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong sự kiện Geneva Motor Show 2017, Audi đã ra mắt mẫu SUV Concept mới của hãng: Audi Q8 Sport Concept. Đây là mẫu hybrid SUV đang được Audi phát triển và hứa hẹn là một chiếc SUV đầy mạnh mẽ với hệ động cơ hybrid có tổng công suất lên đến 469 mã lực cùng mô-men xoắn 700 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4.7 giây và đạt tốc độ tối đa ở 275 km/h.

Q8 Sport Concept có phần nội thất bên trong được trang bị hệ thống khoang lái ảo Virtual Cockpit với màn hình 12.3 inch chất lượng cao hơn, hệ thống HUD mới cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người lái. Xe được trang bị bộ bánh mâm khổng lồ với kích thước lên đến 23 inch và bộ bốp 305/35. Đĩa phanh của Q8 Sport cũng có kích thước tới 20 inch. Độ sáng gầm xe có thể thay đổi với 5 cấp độ, mỗi cấp cách nhau 9 mm.

Động cơ hybrid trên Q8 Sport Concept được phát triển mới và là sự kết hợp giữa một động cơ V6 TFSI 3.0L 443 mã lực, cùng một động cơ điện công suất 27 mã lực. Xe có hệ thống điện 48 V. Bộ pin có kích thước nhỏ và được đặt bên dưới khoang chứa hành lý, có thể cung cấp đủ sức mạnh để đưa chiếc xe đi mỗi khi nó dừng ở đèn đỏ hoặc biển “Stop”. Ngoài ra, xe cũng có thể xoay trở ở bãi đỗ xe mà không cần đến động cơ đốt trong. Bình xăng dung tích 85 lít, xe có thể vượt qua quãng đường lên tới 1,200 km.

Audi đã tích hợp một bộ kích điện vào cùng với khối động cơ V6 tăng áp kép của hãng, tương tự như trên chiếc SQ7 động cơ diesel. Bộ kích sẽ tạo ra một sức cho xe, giúp nó có khả năng tăng tốc mượt mà bất kỳ lúc nào. Độ trễ tăng áp sẽ ở mức rất thấp. Phiên bản thương mại của Q8 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.
597Vote
41Vote
312Vote
211Vote
18Vote
4.3129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.