Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport

08 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 18994)
Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong sự kiện Geneva Motor Show 2017, Audi đã ra mắt mẫu SUV Concept mới của hãng: Audi Q8 Sport Concept. Đây là mẫu hybrid SUV đang được Audi phát triển và hứa hẹn là một chiếc SUV đầy mạnh mẽ với hệ động cơ hybrid có tổng công suất lên đến 469 mã lực cùng mô-men xoắn 700 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4.7 giây và đạt tốc độ tối đa ở 275 km/h.

Q8 Sport Concept có phần nội thất bên trong được trang bị hệ thống khoang lái ảo Virtual Cockpit với màn hình 12.3 inch chất lượng cao hơn, hệ thống HUD mới cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người lái. Xe được trang bị bộ bánh mâm khổng lồ với kích thước lên đến 23 inch và bộ bốp 305/35. Đĩa phanh của Q8 Sport cũng có kích thước tới 20 inch. Độ sáng gầm xe có thể thay đổi với 5 cấp độ, mỗi cấp cách nhau 9 mm.

Động cơ hybrid trên Q8 Sport Concept được phát triển mới và là sự kết hợp giữa một động cơ V6 TFSI 3.0L 443 mã lực, cùng một động cơ điện công suất 27 mã lực. Xe có hệ thống điện 48 V. Bộ pin có kích thước nhỏ và được đặt bên dưới khoang chứa hành lý, có thể cung cấp đủ sức mạnh để đưa chiếc xe đi mỗi khi nó dừng ở đèn đỏ hoặc biển “Stop”. Ngoài ra, xe cũng có thể xoay trở ở bãi đỗ xe mà không cần đến động cơ đốt trong. Bình xăng dung tích 85 lít, xe có thể vượt qua quãng đường lên tới 1,200 km.

Audi đã tích hợp một bộ kích điện vào cùng với khối động cơ V6 tăng áp kép của hãng, tương tự như trên chiếc SQ7 động cơ diesel. Bộ kích sẽ tạo ra một sức cho xe, giúp nó có khả năng tăng tốc mượt mà bất kỳ lúc nào. Độ trễ tăng áp sẽ ở mức rất thấp. Phiên bản thương mại của Q8 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.
597Vote
41Vote
312Vote
211Vote
18Vote
4.3129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.