Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport

08 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 19124)
Audi Ra Mắt Concept SUV Hybrid Thể Thao Q8 Sport
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong sự kiện Geneva Motor Show 2017, Audi đã ra mắt mẫu SUV Concept mới của hãng: Audi Q8 Sport Concept. Đây là mẫu hybrid SUV đang được Audi phát triển và hứa hẹn là một chiếc SUV đầy mạnh mẽ với hệ động cơ hybrid có tổng công suất lên đến 469 mã lực cùng mô-men xoắn 700 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4.7 giây và đạt tốc độ tối đa ở 275 km/h.

Q8 Sport Concept có phần nội thất bên trong được trang bị hệ thống khoang lái ảo Virtual Cockpit với màn hình 12.3 inch chất lượng cao hơn, hệ thống HUD mới cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người lái. Xe được trang bị bộ bánh mâm khổng lồ với kích thước lên đến 23 inch và bộ bốp 305/35. Đĩa phanh của Q8 Sport cũng có kích thước tới 20 inch. Độ sáng gầm xe có thể thay đổi với 5 cấp độ, mỗi cấp cách nhau 9 mm.

Động cơ hybrid trên Q8 Sport Concept được phát triển mới và là sự kết hợp giữa một động cơ V6 TFSI 3.0L 443 mã lực, cùng một động cơ điện công suất 27 mã lực. Xe có hệ thống điện 48 V. Bộ pin có kích thước nhỏ và được đặt bên dưới khoang chứa hành lý, có thể cung cấp đủ sức mạnh để đưa chiếc xe đi mỗi khi nó dừng ở đèn đỏ hoặc biển “Stop”. Ngoài ra, xe cũng có thể xoay trở ở bãi đỗ xe mà không cần đến động cơ đốt trong. Bình xăng dung tích 85 lít, xe có thể vượt qua quãng đường lên tới 1,200 km.

Audi đã tích hợp một bộ kích điện vào cùng với khối động cơ V6 tăng áp kép của hãng, tương tự như trên chiếc SQ7 động cơ diesel. Bộ kích sẽ tạo ra một sức cho xe, giúp nó có khả năng tăng tốc mượt mà bất kỳ lúc nào. Độ trễ tăng áp sẽ ở mức rất thấp. Phiên bản thương mại của Q8 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.
597Vote
41Vote
312Vote
211Vote
18Vote
4.3129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.