HTC Tặng 100 GB Lưu Trữ Đám Mây Cho Người Dùng Smartphone HTC One Và Desire

04 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 14463)
HTC Tặng 100 GB Lưu Trữ Đám Mây Cho Người Dùng Smartphone HTC One Và Desire
HTC mới đây đã vừa tuyên bố, người dùng của một số dòng smartphone One và Desire sẽ được tặng 100 GB lưu trữ đám mây miễn phí trên nền Google Drive. Theo đó, các smartphone của HTC được tặng dung lượng lưu trữ bao gồm HTC One M8, Desire 816, Desire 610, One Remix (phiên bản One mini 2 tại Mỹ) và HTC One Max trong thời gian 2 năm. Trong khi đó, 2 dòng HTC One cũ là HTC M7 và HTC One mini sẽ chỉ được tặng 25 GB lưu trữ trên Google Drive.

blank

Điều đáng tiếc là chiếc HTC One E8 vừa mới được ra mắt lại không nằm trong danh sách này trong khi phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone chỉ được sử dụng 15 GB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft mà bất cứ ai dùng dịch vụ này cũng có thể sử dụng được. Không những vậy, nếu người dùng sử dụng mã sản phẩm của mình để lấy dung lượng trên Google Drive trước khi HTC ra mắt chương trình này, Google và HTC sẽ không nâng cấp cho bạn từ dung lượng cũ lên 100GB.

Hiện tại, vẫn chưa rõ chính sách này của HTC có áp dụng đối với người dùng ngoài thị trường Mỹ hay không.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.