HTC Tặng 100 GB Lưu Trữ Đám Mây Cho Người Dùng Smartphone HTC One Và Desire

04 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 14778)
HTC Tặng 100 GB Lưu Trữ Đám Mây Cho Người Dùng Smartphone HTC One Và Desire
HTC mới đây đã vừa tuyên bố, người dùng của một số dòng smartphone One và Desire sẽ được tặng 100 GB lưu trữ đám mây miễn phí trên nền Google Drive. Theo đó, các smartphone của HTC được tặng dung lượng lưu trữ bao gồm HTC One M8, Desire 816, Desire 610, One Remix (phiên bản One mini 2 tại Mỹ) và HTC One Max trong thời gian 2 năm. Trong khi đó, 2 dòng HTC One cũ là HTC M7 và HTC One mini sẽ chỉ được tặng 25 GB lưu trữ trên Google Drive.

blank

Điều đáng tiếc là chiếc HTC One E8 vừa mới được ra mắt lại không nằm trong danh sách này trong khi phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone chỉ được sử dụng 15 GB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft mà bất cứ ai dùng dịch vụ này cũng có thể sử dụng được. Không những vậy, nếu người dùng sử dụng mã sản phẩm của mình để lấy dung lượng trên Google Drive trước khi HTC ra mắt chương trình này, Google và HTC sẽ không nâng cấp cho bạn từ dung lượng cũ lên 100GB.

Hiện tại, vẫn chưa rõ chính sách này của HTC có áp dụng đối với người dùng ngoài thị trường Mỹ hay không.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.