HTC Tặng 100 GB Lưu Trữ Đám Mây Cho Người Dùng Smartphone HTC One Và Desire

04 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 14785)
HTC Tặng 100 GB Lưu Trữ Đám Mây Cho Người Dùng Smartphone HTC One Và Desire
HTC mới đây đã vừa tuyên bố, người dùng của một số dòng smartphone One và Desire sẽ được tặng 100 GB lưu trữ đám mây miễn phí trên nền Google Drive. Theo đó, các smartphone của HTC được tặng dung lượng lưu trữ bao gồm HTC One M8, Desire 816, Desire 610, One Remix (phiên bản One mini 2 tại Mỹ) và HTC One Max trong thời gian 2 năm. Trong khi đó, 2 dòng HTC One cũ là HTC M7 và HTC One mini sẽ chỉ được tặng 25 GB lưu trữ trên Google Drive.

blank

Điều đáng tiếc là chiếc HTC One E8 vừa mới được ra mắt lại không nằm trong danh sách này trong khi phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone chỉ được sử dụng 15 GB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft mà bất cứ ai dùng dịch vụ này cũng có thể sử dụng được. Không những vậy, nếu người dùng sử dụng mã sản phẩm của mình để lấy dung lượng trên Google Drive trước khi HTC ra mắt chương trình này, Google và HTC sẽ không nâng cấp cho bạn từ dung lượng cũ lên 100GB.

Hiện tại, vẫn chưa rõ chính sách này của HTC có áp dụng đối với người dùng ngoài thị trường Mỹ hay không.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".