Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED

09 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 18363)
Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED
blank
Đã có nhiều tin đồn đoán xuất hiện liên quan đến thế hệ iPhone sẽ ra đời trong năm 2017. Theo đó, dự kiến sẽ có ba model mới sẽ ra mắt trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S, 7S Plus và một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm là iPhone 8.

iPhone 8 sẽ là sản phẩm cao cấp nhất và sẽ là sản phẩm duy nhất có màn hình OLED trong năm 2017. Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED cho toàn bộ các model iPhone ra đời từ năm 2019.

Theo kế hoạch của Interflex, nhà cung cấp mới của Apple, sẽ phát triển một bảng mạch in sẵn linh hoạt (FPCB) với trị giá 866 triệu USD. Apple dự kiến sẽ bán 60 triệu thiết bị màn hình OLED năm 2017 và sẽ chiếm khoảng 40% doanh số tất cả iPhone mới. Con số sẽ tăng lên gấp đôi trong năm 2018, và màn hình OLED sẽ trở nên phổ biến trên iPhone từ năm 2019.


Thông tin mới cũng trùng khớp với những thông tin trước đó, tương tự như thông tin mà nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra trước đó. Thậm chí Apple còn được cho là sẽ chuyển sang màn hình OLED hoàn toàn vào năm 2018.  Sự thay đổi có lẽ sẽ khiến chiếc iPhone 8 có giá cao hơn, dự đoán khoảng 1,000 USD. Tuy nhiên, màn hình không phải là nguyên nhân duy nhất đẩy giá iPhone lên cao, mà đi cùng với đó sẽ là nhiều công nghệ mới như sạc không dây, quét mống mắt, màn hình cong… Có lẽ Apple đang muốn đưa iPhone 8 trở thành một sản phẩm ở phân khúc rất cao cấp.
520Vote
42Vote
310Vote
29Vote
114Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.