Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED

09 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 18377)
Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED
blank
Đã có nhiều tin đồn đoán xuất hiện liên quan đến thế hệ iPhone sẽ ra đời trong năm 2017. Theo đó, dự kiến sẽ có ba model mới sẽ ra mắt trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S, 7S Plus và một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm là iPhone 8.

iPhone 8 sẽ là sản phẩm cao cấp nhất và sẽ là sản phẩm duy nhất có màn hình OLED trong năm 2017. Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED cho toàn bộ các model iPhone ra đời từ năm 2019.

Theo kế hoạch của Interflex, nhà cung cấp mới của Apple, sẽ phát triển một bảng mạch in sẵn linh hoạt (FPCB) với trị giá 866 triệu USD. Apple dự kiến sẽ bán 60 triệu thiết bị màn hình OLED năm 2017 và sẽ chiếm khoảng 40% doanh số tất cả iPhone mới. Con số sẽ tăng lên gấp đôi trong năm 2018, và màn hình OLED sẽ trở nên phổ biến trên iPhone từ năm 2019.


Thông tin mới cũng trùng khớp với những thông tin trước đó, tương tự như thông tin mà nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra trước đó. Thậm chí Apple còn được cho là sẽ chuyển sang màn hình OLED hoàn toàn vào năm 2018.  Sự thay đổi có lẽ sẽ khiến chiếc iPhone 8 có giá cao hơn, dự đoán khoảng 1,000 USD. Tuy nhiên, màn hình không phải là nguyên nhân duy nhất đẩy giá iPhone lên cao, mà đi cùng với đó sẽ là nhiều công nghệ mới như sạc không dây, quét mống mắt, màn hình cong… Có lẽ Apple đang muốn đưa iPhone 8 trở thành một sản phẩm ở phân khúc rất cao cấp.
520Vote
42Vote
310Vote
29Vote
114Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.