Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED

09 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 18499)
Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED
blank
Đã có nhiều tin đồn đoán xuất hiện liên quan đến thế hệ iPhone sẽ ra đời trong năm 2017. Theo đó, dự kiến sẽ có ba model mới sẽ ra mắt trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S, 7S Plus và một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm là iPhone 8.

iPhone 8 sẽ là sản phẩm cao cấp nhất và sẽ là sản phẩm duy nhất có màn hình OLED trong năm 2017. Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED cho toàn bộ các model iPhone ra đời từ năm 2019.

Theo kế hoạch của Interflex, nhà cung cấp mới của Apple, sẽ phát triển một bảng mạch in sẵn linh hoạt (FPCB) với trị giá 866 triệu USD. Apple dự kiến sẽ bán 60 triệu thiết bị màn hình OLED năm 2017 và sẽ chiếm khoảng 40% doanh số tất cả iPhone mới. Con số sẽ tăng lên gấp đôi trong năm 2018, và màn hình OLED sẽ trở nên phổ biến trên iPhone từ năm 2019.


Thông tin mới cũng trùng khớp với những thông tin trước đó, tương tự như thông tin mà nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra trước đó. Thậm chí Apple còn được cho là sẽ chuyển sang màn hình OLED hoàn toàn vào năm 2018.  Sự thay đổi có lẽ sẽ khiến chiếc iPhone 8 có giá cao hơn, dự đoán khoảng 1,000 USD. Tuy nhiên, màn hình không phải là nguyên nhân duy nhất đẩy giá iPhone lên cao, mà đi cùng với đó sẽ là nhiều công nghệ mới như sạc không dây, quét mống mắt, màn hình cong… Có lẽ Apple đang muốn đưa iPhone 8 trở thành một sản phẩm ở phân khúc rất cao cấp.
520Vote
42Vote
310Vote
29Vote
114Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.