Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED

09 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 18648)
Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED
blank
Đã có nhiều tin đồn đoán xuất hiện liên quan đến thế hệ iPhone sẽ ra đời trong năm 2017. Theo đó, dự kiến sẽ có ba model mới sẽ ra mắt trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S, 7S Plus và một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm là iPhone 8.

iPhone 8 sẽ là sản phẩm cao cấp nhất và sẽ là sản phẩm duy nhất có màn hình OLED trong năm 2017. Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED cho toàn bộ các model iPhone ra đời từ năm 2019.

Theo kế hoạch của Interflex, nhà cung cấp mới của Apple, sẽ phát triển một bảng mạch in sẵn linh hoạt (FPCB) với trị giá 866 triệu USD. Apple dự kiến sẽ bán 60 triệu thiết bị màn hình OLED năm 2017 và sẽ chiếm khoảng 40% doanh số tất cả iPhone mới. Con số sẽ tăng lên gấp đôi trong năm 2018, và màn hình OLED sẽ trở nên phổ biến trên iPhone từ năm 2019.


Thông tin mới cũng trùng khớp với những thông tin trước đó, tương tự như thông tin mà nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra trước đó. Thậm chí Apple còn được cho là sẽ chuyển sang màn hình OLED hoàn toàn vào năm 2018.  Sự thay đổi có lẽ sẽ khiến chiếc iPhone 8 có giá cao hơn, dự đoán khoảng 1,000 USD. Tuy nhiên, màn hình không phải là nguyên nhân duy nhất đẩy giá iPhone lên cao, mà đi cùng với đó sẽ là nhiều công nghệ mới như sạc không dây, quét mống mắt, màn hình cong… Có lẽ Apple đang muốn đưa iPhone 8 trở thành một sản phẩm ở phân khúc rất cao cấp.
520Vote
42Vote
310Vote
29Vote
114Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?