Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED

09 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 18698)
Từ Năm 2019, iPhone Sẽ Được Trang Bị Màn Hình OLED
blank
Đã có nhiều tin đồn đoán xuất hiện liên quan đến thế hệ iPhone sẽ ra đời trong năm 2017. Theo đó, dự kiến sẽ có ba model mới sẽ ra mắt trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S, 7S Plus và một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm là iPhone 8.

iPhone 8 sẽ là sản phẩm cao cấp nhất và sẽ là sản phẩm duy nhất có màn hình OLED trong năm 2017. Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED cho toàn bộ các model iPhone ra đời từ năm 2019.

Theo kế hoạch của Interflex, nhà cung cấp mới của Apple, sẽ phát triển một bảng mạch in sẵn linh hoạt (FPCB) với trị giá 866 triệu USD. Apple dự kiến sẽ bán 60 triệu thiết bị màn hình OLED năm 2017 và sẽ chiếm khoảng 40% doanh số tất cả iPhone mới. Con số sẽ tăng lên gấp đôi trong năm 2018, và màn hình OLED sẽ trở nên phổ biến trên iPhone từ năm 2019.


Thông tin mới cũng trùng khớp với những thông tin trước đó, tương tự như thông tin mà nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra trước đó. Thậm chí Apple còn được cho là sẽ chuyển sang màn hình OLED hoàn toàn vào năm 2018.  Sự thay đổi có lẽ sẽ khiến chiếc iPhone 8 có giá cao hơn, dự đoán khoảng 1,000 USD. Tuy nhiên, màn hình không phải là nguyên nhân duy nhất đẩy giá iPhone lên cao, mà đi cùng với đó sẽ là nhiều công nghệ mới như sạc không dây, quét mống mắt, màn hình cong… Có lẽ Apple đang muốn đưa iPhone 8 trở thành một sản phẩm ở phân khúc rất cao cấp.
520Vote
42Vote
310Vote
29Vote
114Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.