BlackBerry Aurora Đã Được Ra Mắt

09 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 27533)
BlackBerry Aurora Đã Được Ra Mắt
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, BlackBerry Aurora, một chiếc điện thoại tầm trung mới của BlackBerry đã được ra mắt. Thiết bị được xác định cho phân khúc tầm trung và hướng đến các thị trường mới nổi.

Aurora là một chiếc smartphone tầm trung mới của BlackBerry, được ra mắt tại Indonesia. Khách hàng đã có thể đặt hàng trước BlackBerry Aurora từ đầu tháng 03/2017. Theo dự kiến ban đầu, máy sẽ được phát hành từ ngày 03/03/2017. Tuy nhiên, PT BB Merah Putih, công ty phân phối các sản phẩm của BlackBerry tại Indonesia đã chờ đến ngày 09/03/2017 để ra mắt BlackBerry Aurora.


Thiết bị có 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm vàng, bạc và đen. BlackBerry Aurora nhận đặt hàng trước với giá 262 USD đi cùng quà tặng là một loa JBL Go Speaker và một flip case. BlackBerry Aurora sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Máy được trang bị 2 khe cắm sim và màn hình 5.5 inch với độ phân giải HD (720p), vi xử lí Qualcomm Snapdragon 425, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, máy còn có camera chính 13 MP, camera trước 8 MP. Rất có thể Aurora cũng sẽ sớm được phát hành tại các thị trường khác ngoài Indonesia.
534Vote
46Vote
319Vote
211Vote
119Vote
3.389
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2018
Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, một thẩm phán liên bang tại Mỹ đã ra phán quyết rằng hãng cung cấp chip Qualcomm phải cấp phép một số công nghệ của mình cho các đối thủ cạnh tranh, kể cả Intel. Đây là phán quyết sơ bộ cho vụ kiện chống độc quyền do Ủy ban FTC đưa ra vào đầu năm 2017 nhằm chống lại Qualcomm và dự kiến được đưa ra xét xử vào năm 2019.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, trong sự kiện Hội nghị Nhà phát triển diễn ra ở San Francisco, Samsung đã giới thiệu một sự thay thế hoàn toàn mới cho Samsung Experience. Giao diện mới có tên là One UI và tập trung vào ba nhiệm vụ chính: đơn giản hóa, dễ sử dụng và làm cho mọi thứ trở nên bắt mắt hơn.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Sau nhiều lần úp mở, Samsung cuối cùng cũng đã trình diễn cho công chúng chiếc điện thoại sở hữu màn hình có thể gập lại.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Grab chính thức nhận thêm khoản đầu tư 250 triệu USD từ Hyundai của Hàn Quốc. Số tiền đầu tư sẽ được đóng góp vào quỹ Series H, nhằm phát triển xe điện EV ở thị trường Đông Nam Á - trực tiếp cạnh tranh với Go-Jek.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Dame Sally Davies, giám đốc Y tế (CMO) và là người giữ vai trò cố vấn cho chính phủ Anh về các vấn đề y tế cộng đồng, đã phải lên tiếng cảnh báo về tỷ lệ tiêm chủng thấp ở Anh. Theo đó, chỉ có 87% trẻ em ở Anh được tiêm phòng đủ 2 mũi vắc-xin MMR (sởi, quai bị và rubella), dưới mục tiêu 95% để tạo được miễn dịch cộng đồng.