iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition

10 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20597)
iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, theo trang Macotakara của Nhật Bản, phiên bản iPhone cao cấp nhất trong loạt iPhone mới của Apple trong năm 2017 với màn hình kích thước 5 inch, sẽ được đặt tên là "iPhone Edition."

Apple hiện đang thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu khác nhau của phiên bản iPhone cao cấp nhất ra mắt trong năm 2017. Các nguyên mẫu bao gồm những phiên bản với thiết kế không có nút Home vật lý, cùng các thử nghiệm với thiết kế khung vỏ sử dụng chất liệu kính, gốm và nhôm.

Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm đồng thời cả 2 loại màn hình LCD TFT và OLED trên thế hệ iPhone mới. Hãng vẫn đang cần có thêm thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, Macotakara đã khẳng định việc sản xuất hàng loạt của phiên bản iPhone cao cấp nhất sẽ bị chậm một chút so với truyền thống hàng năm.


Phiên bản "iPhone Edition" có thể sẽ là mẫu iPhone với màn hình 5 inch và hệ thống camera kép iSight Duo cùng công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, việc công nghệ màn hình sử dụng trên model mới sẽ là LCD hay OLED vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào năng lực sản xuất của các nhà cung cấp. Hiện vẫn chưa thể khẳng định liệu Apple có quyết định áp dụng công nghệ OLED hay không.

"iPhone Edition" được khẳng định là sẽ xuất hiện trong tháng 09/2017 cùng với sự ra mắt của 2 phiên bản nâng cấp iPhone 7S và iPhone 7S Plus, nhưng ngày bán ra thực tế của "iPhone Edition" chắc chắn sẽ chậm hơn rất nhiều so với 2 phiên bản còn lại.
533Vote
43Vote
313Vote
212Vote
113Vote
3.474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)