iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition

10 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20842)
iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, theo trang Macotakara của Nhật Bản, phiên bản iPhone cao cấp nhất trong loạt iPhone mới của Apple trong năm 2017 với màn hình kích thước 5 inch, sẽ được đặt tên là "iPhone Edition."

Apple hiện đang thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu khác nhau của phiên bản iPhone cao cấp nhất ra mắt trong năm 2017. Các nguyên mẫu bao gồm những phiên bản với thiết kế không có nút Home vật lý, cùng các thử nghiệm với thiết kế khung vỏ sử dụng chất liệu kính, gốm và nhôm.

Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm đồng thời cả 2 loại màn hình LCD TFT và OLED trên thế hệ iPhone mới. Hãng vẫn đang cần có thêm thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, Macotakara đã khẳng định việc sản xuất hàng loạt của phiên bản iPhone cao cấp nhất sẽ bị chậm một chút so với truyền thống hàng năm.


Phiên bản "iPhone Edition" có thể sẽ là mẫu iPhone với màn hình 5 inch và hệ thống camera kép iSight Duo cùng công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, việc công nghệ màn hình sử dụng trên model mới sẽ là LCD hay OLED vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào năng lực sản xuất của các nhà cung cấp. Hiện vẫn chưa thể khẳng định liệu Apple có quyết định áp dụng công nghệ OLED hay không.

"iPhone Edition" được khẳng định là sẽ xuất hiện trong tháng 09/2017 cùng với sự ra mắt của 2 phiên bản nâng cấp iPhone 7S và iPhone 7S Plus, nhưng ngày bán ra thực tế của "iPhone Edition" chắc chắn sẽ chậm hơn rất nhiều so với 2 phiên bản còn lại.
533Vote
43Vote
313Vote
212Vote
113Vote
3.474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.