Apple Bán MacBook Pro 2016 Tân Trang, Không Có TouchBar

10 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 22078)
Apple Bán MacBook Pro 2016 Tân Trang, Không Có TouchBar
blank
Apple ra mắt phiên bản MacBook Pro 2016 mới vào tháng 10/2016. Khoảng đầu tháng 03/2017, Apple đã đưa những chiếc MacBook Pro 2016 phiên bản không có Touch Bar vào danh sách hàng Refurbished (tân trang). Giá bán của những chiếc MacBook Pro 2016 tân trang giảm khoảng 12 - 16% so với giá niêm yết.

Hàng Refurbished là những thiết bị được trả bảo hành, sau đó được Apple tân trang lại và đảm bảo về chất lượng, cũng như được hưởng chính sách bảo hành giống như các sản phẩm mới. MacBook Pro 2016 tân trang có mức giá giảm khoảng 12 - 16% so với giá niêm yết. Hiện chỉ có 2 phiên bản MacBook Pro 2016 tân trang, cả 2 đều không có thanh cảm ứng Touch Bar.


Một phiên bản là MacBook Pro 2016 13.3 inch, Intel Core i7, 16GB RAM, SSD 512 GB và được bán với giá 1,869 USD. Một phiên bản khác có cấu hình tương tự nhưng được nâng cấp ổ SSD 1TB và có giá bán là 2,209 USD. Hiện các phiên bản MacBook Pro 2016 có thanh cảm ứng TouchBar vẫn chưa xuất hiện trong danh sách các sản phẩm Refurbished của Apple.

Người dùng quan tâm có thể truy cập website: http://www.apple.com/shop/browse/home/specialdeals/mac/macbook_pro
5136Vote
443Vote
38Vote
263Vote
111Vote
3.9261
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.
13 Tháng Mười Một 2018
Mùa hè đến là khoảng thời gian nhu cầu sử dụng điều hòa lên cao nhất. Nhu cầu làm mát đặc biệt cao ở các tòa nhà cao tầng, bốn bề xung quanh đều lắp kính. Một loại vật liệu độc đáo mới do các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tạo ra hứa hẹn có thể giảm được 70% sức nóng từ ánh sáng Mặt Trời chiếu trên cửa kính, tiết kiệm đáng kể tiền điện điều hòa.