Lenovo Ra Mắt Tab S8 Siêu Mỏng, Chạy Chip 64 Bit, Giá Chỉ 4 Triệu Đồng

04 Tháng Chín 201412:01 SA(Xem: 11285)
Lenovo Ra Mắt Tab S8 Siêu Mỏng, Chạy Chip 64 Bit, Giá Chỉ 4 Triệu Đồng
Mới đây, Lenovo đã chính thức công bố chiếc tablet giá rẻ với Tab S8 cùng thiết kế mỏng, nhẹ, được dự đoán sẽ lên kệ vào tháng 9 và chắc chắn sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA 2014 này. Được biết, giá bán của Tab S8 chỉ rơi vào khoảng 199 USD tương đương 4 triệu đồng. Ngoài ra, đây cũng là chiếc tablet Android đầu tiên của Lenovo được trang bị vi xử lý 64 bit do Intel sản xuất, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả - tương tự như công nghệ big.LITTLE của ARM, dù trước đó, hãng từng chỉ kết hợp chipset của Intel cùng cùng các sản phẩm chạy hệ điều hành của Microsoft như Windows 8.1 hay Windows Phone 8.1.

blank
Như đã nói ở trên, Lenovo Tab S8 được thiết kế khá mỏng và nhẹ khi sở hữu trọng lượng chỉ 299g và dày 7,9 mm. Đặc biệt, hãng tiết lộ đã sử dụng công nghệ One Glass Technology - giúp loại bỏ một lớp giữa mặt kính và tấm hiển thị - giúp thiết bị mỏng và nhẹ đi trông thấy.


blank
Về thông số kĩ thuật, dù được xem là một chiếc máy tính bảng giá rẻ, nhưng máy vẫn sở hữu những con số khá ấn tượng như việc được trang bị màn hình 8 inch với độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel, tích hợp chip Intel Atom Z3745 tốc độ 1,86 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 8 megapixel, chạy nền tảng Android 4.4 KitKat và viên pin 4.290 mAh cho thời lượng lên tới 7 giờ sử dụng liên tục.

blank
Dự kiến, Lenovo Tab S8 sẽ xuất xưởng với 4 tông màu cơ bản như: xanh dương, vàng, trắng và nâu với phiên bản không được trang bị kết nối 4G. Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới đây, phiên bản có kết nối LTE hiện đang được hãng phát triển và sẽ nhanh chóng được tung ra với mức giá chưa được tiết lộ.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.