Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar

Saturday, March 11, 20177:00 PM(View: 20330)
Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong khuôn khổ triển lãm GMS, Land Rover ra mắt Velar, chiếc Range Rover có những nét đặc trưng của dòng SUV cùng một số bổ sung mới mẻ, giúp nó khác biệt với phần còn lại.

Range Rover Velar được sinh ra để lấp vào khoảng trống giữa Evoque và Sport, dung hoà được cả về kích thước ngoại thất và không gian nội thất. Range Rover Velar sẽ là đối thủ của Porsche Macan và BMW X4, Mercedes-Benz GLC Coupe, hay cả BMW X6 lẫn Mercedes-Benz GLE Coupe.

Velar có phần ngoại hình vừa mượt mà vừa mạnh mẽ, những đường nét thiết kế bên ngoài của xe được hoàn thiện sắc xảo và có nét hiện đại. Cụm đèn pha, tay nắm cửa, đèn hậu và cả bộ bánh mâm, đều có những nét sắc cạnh, mảnh dẻ nhưng khoẻ khắn. Đuôi xe cũng tạo cảm giác mềm mại hơn chứ không vuông vức như những xe thuộc dòng Range Rover còn lại. Các chi tiết được bố trí đối xứng gần như tuyệt đối, chỉ có logo hãng và tên xe là khác biệt. Đèn hậu có kích thước vừa phải, cặp ống xả hình thang bên dưới cản sau khá nổi bật.


Range Rover Velar có phần nội thất rất đẹp, ngay cả khi chiếc xe chưa khởi động. Mọi thứ bên trong khá đơn giản nhưng tinh tế, những chiếc màn hình hay các núm xoay đều được hoàn thiện tỉ mỉ.

Ở Bắc Mỹ, Land Rover có 2 tuỳ chọn động cơ xăng, gồm 2.0L tăng áp, công suất 247 mã lực và V6 3.0L siêu nạp, công suất 380 mã lực. Ngoài ra, cũng có thêm một động cơ diesel 2.0L, công suất 180 mã lực. Tất cả đều đi cùng với hộp số tự động 8 cấp. Còn ở Châu Âu có nhiều tuỳ chọn động cơ hơn với 2 động cơ diesel I4 180PS và 240 PS; 1 động cơ diesel V6 3.0L 300PS; cùng 2 động cơ xăng I4 2.0L 250PS và V6 3.0L 380PS.

Tất cả các phiên bản Range Rover Velar đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cùng công nghệ off-road của Land Rover, gồm hệ thống Thích ứng địa hình và Kiểm soát xuống dốc. Mức giá khởi điểm của Range Rover Velar là từ 49,990 USD.
548Vote
418Vote
314Vote
211Vote
19Vote
3.9100
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, April 21, 2020
Singapore đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa một phần thêm 4 tuần, đến ngày 01/06/2020, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã vượt qua 9,000.
Tuesday, April 21, 2020
Tối thứ Ba (21/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ra sắc lệnh trong ngày thứ Tư (22/04/2020) để đình chỉ nhập cư với những người muốn xin thẻ xanh trong 60 ngày.
Monday, April 20, 2020
Khi Hàn Quốc nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm, người dân Hàn Quốc đang quay trở lại làm việc, và các trung tâm mua sắm, công viên, sân golf và một số nhà hàng dần đông đúc trở lại.
Monday, April 20, 2020
Tiểu bang Washington đã quyết định thu hồi 12,000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 do lo ngại chúng có khả năng nhiễm khuẩn.
Monday, April 20, 2020
Ban lãnh đạo cấp cao của New Zealand, sẽ họp trong ngày thứ Hai (20/04/2020) để quyết định xem có nên nới lỏng bớt các biện pháp hạn chế chặt chẽ và khắc nghiệt đang được áp dụng để dập tắt sự lây lan của đại dịch Covid-19 hay không.
Monday, April 20, 2020
Các hợp đồng tương lai dầu thô giảm trong ngày Thứ Hai (20/04/2020), riêng ở Mỹ chạm mức thấp chưa từng thấy từ năm 1999