Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar

11 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 20567)
Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong khuôn khổ triển lãm GMS, Land Rover ra mắt Velar, chiếc Range Rover có những nét đặc trưng của dòng SUV cùng một số bổ sung mới mẻ, giúp nó khác biệt với phần còn lại.

Range Rover Velar được sinh ra để lấp vào khoảng trống giữa Evoque và Sport, dung hoà được cả về kích thước ngoại thất và không gian nội thất. Range Rover Velar sẽ là đối thủ của Porsche Macan và BMW X4, Mercedes-Benz GLC Coupe, hay cả BMW X6 lẫn Mercedes-Benz GLE Coupe.

Velar có phần ngoại hình vừa mượt mà vừa mạnh mẽ, những đường nét thiết kế bên ngoài của xe được hoàn thiện sắc xảo và có nét hiện đại. Cụm đèn pha, tay nắm cửa, đèn hậu và cả bộ bánh mâm, đều có những nét sắc cạnh, mảnh dẻ nhưng khoẻ khắn. Đuôi xe cũng tạo cảm giác mềm mại hơn chứ không vuông vức như những xe thuộc dòng Range Rover còn lại. Các chi tiết được bố trí đối xứng gần như tuyệt đối, chỉ có logo hãng và tên xe là khác biệt. Đèn hậu có kích thước vừa phải, cặp ống xả hình thang bên dưới cản sau khá nổi bật.


Range Rover Velar có phần nội thất rất đẹp, ngay cả khi chiếc xe chưa khởi động. Mọi thứ bên trong khá đơn giản nhưng tinh tế, những chiếc màn hình hay các núm xoay đều được hoàn thiện tỉ mỉ.

Ở Bắc Mỹ, Land Rover có 2 tuỳ chọn động cơ xăng, gồm 2.0L tăng áp, công suất 247 mã lực và V6 3.0L siêu nạp, công suất 380 mã lực. Ngoài ra, cũng có thêm một động cơ diesel 2.0L, công suất 180 mã lực. Tất cả đều đi cùng với hộp số tự động 8 cấp. Còn ở Châu Âu có nhiều tuỳ chọn động cơ hơn với 2 động cơ diesel I4 180PS và 240 PS; 1 động cơ diesel V6 3.0L 300PS; cùng 2 động cơ xăng I4 2.0L 250PS và V6 3.0L 380PS.

Tất cả các phiên bản Range Rover Velar đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cùng công nghệ off-road của Land Rover, gồm hệ thống Thích ứng địa hình và Kiểm soát xuống dốc. Mức giá khởi điểm của Range Rover Velar là từ 49,990 USD.
548Vote
418Vote
314Vote
211Vote
19Vote
3.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.