Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar

11 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 20751)
Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong khuôn khổ triển lãm GMS, Land Rover ra mắt Velar, chiếc Range Rover có những nét đặc trưng của dòng SUV cùng một số bổ sung mới mẻ, giúp nó khác biệt với phần còn lại.

Range Rover Velar được sinh ra để lấp vào khoảng trống giữa Evoque và Sport, dung hoà được cả về kích thước ngoại thất và không gian nội thất. Range Rover Velar sẽ là đối thủ của Porsche Macan và BMW X4, Mercedes-Benz GLC Coupe, hay cả BMW X6 lẫn Mercedes-Benz GLE Coupe.

Velar có phần ngoại hình vừa mượt mà vừa mạnh mẽ, những đường nét thiết kế bên ngoài của xe được hoàn thiện sắc xảo và có nét hiện đại. Cụm đèn pha, tay nắm cửa, đèn hậu và cả bộ bánh mâm, đều có những nét sắc cạnh, mảnh dẻ nhưng khoẻ khắn. Đuôi xe cũng tạo cảm giác mềm mại hơn chứ không vuông vức như những xe thuộc dòng Range Rover còn lại. Các chi tiết được bố trí đối xứng gần như tuyệt đối, chỉ có logo hãng và tên xe là khác biệt. Đèn hậu có kích thước vừa phải, cặp ống xả hình thang bên dưới cản sau khá nổi bật.


Range Rover Velar có phần nội thất rất đẹp, ngay cả khi chiếc xe chưa khởi động. Mọi thứ bên trong khá đơn giản nhưng tinh tế, những chiếc màn hình hay các núm xoay đều được hoàn thiện tỉ mỉ.

Ở Bắc Mỹ, Land Rover có 2 tuỳ chọn động cơ xăng, gồm 2.0L tăng áp, công suất 247 mã lực và V6 3.0L siêu nạp, công suất 380 mã lực. Ngoài ra, cũng có thêm một động cơ diesel 2.0L, công suất 180 mã lực. Tất cả đều đi cùng với hộp số tự động 8 cấp. Còn ở Châu Âu có nhiều tuỳ chọn động cơ hơn với 2 động cơ diesel I4 180PS và 240 PS; 1 động cơ diesel V6 3.0L 300PS; cùng 2 động cơ xăng I4 2.0L 250PS và V6 3.0L 380PS.

Tất cả các phiên bản Range Rover Velar đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cùng công nghệ off-road của Land Rover, gồm hệ thống Thích ứng địa hình và Kiểm soát xuống dốc. Mức giá khởi điểm của Range Rover Velar là từ 49,990 USD.
548Vote
418Vote
314Vote
211Vote
19Vote
3.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.