Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar

11 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 20222)
Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong khuôn khổ triển lãm GMS, Land Rover ra mắt Velar, chiếc Range Rover có những nét đặc trưng của dòng SUV cùng một số bổ sung mới mẻ, giúp nó khác biệt với phần còn lại.

Range Rover Velar được sinh ra để lấp vào khoảng trống giữa Evoque và Sport, dung hoà được cả về kích thước ngoại thất và không gian nội thất. Range Rover Velar sẽ là đối thủ của Porsche Macan và BMW X4, Mercedes-Benz GLC Coupe, hay cả BMW X6 lẫn Mercedes-Benz GLE Coupe.

Velar có phần ngoại hình vừa mượt mà vừa mạnh mẽ, những đường nét thiết kế bên ngoài của xe được hoàn thiện sắc xảo và có nét hiện đại. Cụm đèn pha, tay nắm cửa, đèn hậu và cả bộ bánh mâm, đều có những nét sắc cạnh, mảnh dẻ nhưng khoẻ khắn. Đuôi xe cũng tạo cảm giác mềm mại hơn chứ không vuông vức như những xe thuộc dòng Range Rover còn lại. Các chi tiết được bố trí đối xứng gần như tuyệt đối, chỉ có logo hãng và tên xe là khác biệt. Đèn hậu có kích thước vừa phải, cặp ống xả hình thang bên dưới cản sau khá nổi bật.


Range Rover Velar có phần nội thất rất đẹp, ngay cả khi chiếc xe chưa khởi động. Mọi thứ bên trong khá đơn giản nhưng tinh tế, những chiếc màn hình hay các núm xoay đều được hoàn thiện tỉ mỉ.

Ở Bắc Mỹ, Land Rover có 2 tuỳ chọn động cơ xăng, gồm 2.0L tăng áp, công suất 247 mã lực và V6 3.0L siêu nạp, công suất 380 mã lực. Ngoài ra, cũng có thêm một động cơ diesel 2.0L, công suất 180 mã lực. Tất cả đều đi cùng với hộp số tự động 8 cấp. Còn ở Châu Âu có nhiều tuỳ chọn động cơ hơn với 2 động cơ diesel I4 180PS và 240 PS; 1 động cơ diesel V6 3.0L 300PS; cùng 2 động cơ xăng I4 2.0L 250PS và V6 3.0L 380PS.

Tất cả các phiên bản Range Rover Velar đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cùng công nghệ off-road của Land Rover, gồm hệ thống Thích ứng địa hình và Kiểm soát xuống dốc. Mức giá khởi điểm của Range Rover Velar là từ 49,990 USD.
548Vote
418Vote
314Vote
211Vote
19Vote
3.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.