Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar

11 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 20913)
Land Rover Ra Mắt Range Rover Velar
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trong khuôn khổ triển lãm GMS, Land Rover ra mắt Velar, chiếc Range Rover có những nét đặc trưng của dòng SUV cùng một số bổ sung mới mẻ, giúp nó khác biệt với phần còn lại.

Range Rover Velar được sinh ra để lấp vào khoảng trống giữa Evoque và Sport, dung hoà được cả về kích thước ngoại thất và không gian nội thất. Range Rover Velar sẽ là đối thủ của Porsche Macan và BMW X4, Mercedes-Benz GLC Coupe, hay cả BMW X6 lẫn Mercedes-Benz GLE Coupe.

Velar có phần ngoại hình vừa mượt mà vừa mạnh mẽ, những đường nét thiết kế bên ngoài của xe được hoàn thiện sắc xảo và có nét hiện đại. Cụm đèn pha, tay nắm cửa, đèn hậu và cả bộ bánh mâm, đều có những nét sắc cạnh, mảnh dẻ nhưng khoẻ khắn. Đuôi xe cũng tạo cảm giác mềm mại hơn chứ không vuông vức như những xe thuộc dòng Range Rover còn lại. Các chi tiết được bố trí đối xứng gần như tuyệt đối, chỉ có logo hãng và tên xe là khác biệt. Đèn hậu có kích thước vừa phải, cặp ống xả hình thang bên dưới cản sau khá nổi bật.


Range Rover Velar có phần nội thất rất đẹp, ngay cả khi chiếc xe chưa khởi động. Mọi thứ bên trong khá đơn giản nhưng tinh tế, những chiếc màn hình hay các núm xoay đều được hoàn thiện tỉ mỉ.

Ở Bắc Mỹ, Land Rover có 2 tuỳ chọn động cơ xăng, gồm 2.0L tăng áp, công suất 247 mã lực và V6 3.0L siêu nạp, công suất 380 mã lực. Ngoài ra, cũng có thêm một động cơ diesel 2.0L, công suất 180 mã lực. Tất cả đều đi cùng với hộp số tự động 8 cấp. Còn ở Châu Âu có nhiều tuỳ chọn động cơ hơn với 2 động cơ diesel I4 180PS và 240 PS; 1 động cơ diesel V6 3.0L 300PS; cùng 2 động cơ xăng I4 2.0L 250PS và V6 3.0L 380PS.

Tất cả các phiên bản Range Rover Velar đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cùng công nghệ off-road của Land Rover, gồm hệ thống Thích ứng địa hình và Kiểm soát xuống dốc. Mức giá khởi điểm của Range Rover Velar là từ 49,990 USD.
548Vote
418Vote
314Vote
211Vote
19Vote
3.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.