Samsung Có Thể Sẽ Loại Bỏ Cảm Biến Vân Tay

13 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 20989)
Samsung Có Thể Sẽ Loại Bỏ Cảm Biến Vân Tay
blank
Từ model Motorola Atrix năm 2011 đến năm 2016, cảm biến vân tay đã trở nên phổ biến tới mức có mặt trên cả thiết bị thấp cấp. Người dùng smartphone cũng đã quen với chuyện mở khóa thiết bị chỉ bằng cách đặt ngón tay vào phím Home thay vì nhập mật mã.

Chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo dự đoán camera trên iPhone 8 sẽ được trang bị khả năng nhận diện gương mặt để loại bỏ cảm biến vân tay Touch ID. Model kỷ niệm 10 năm iPhone được cho là sẽ sở hữu màn hình tràn cạnh, với mặt trước gần như toàn màn hình. Vì tất cả nút bấm vật lý đều bị loại bỏ, Touch ID được thay thế hoàn toàn bằng hệ thống nhận diện gương mặt này hoặc Apple sẽ nhúng vào trong màn hình.

Dường như Samsung cũng đang lên kế hoạch. Theo một số nguồn tin trích dẫn từ một nhân viên Samsung cho biết: “Chúng tôi sẽ khai tử cảm  biến vân tay, nó đã lỗi thời”. Samsung Galaxy S8 và S8 Plus được cho là sẽ trang bị cả cảm biến vân tay và mống mắt. Tuy nhiên, một báo cáo cho biết máy quét mống mắt hoạt động quá chậm và không đáng tin, buộc Samsung phải bổ sung tính năng nhận diện gương mặt cho dòng sản phẩm flagship mới, cho phép mở máy trong 0.01 giây.

Khi quá trình chuyển giao diễn ra, máy quét mống mắt sẽ đi theo lộ trình của máy quét vân tay, cũng từ hiếm có cho đến phổ biến. Nếu nguồn tin là chính xác, thời điểm từ biệt cảm biến vân tay của Samsung có thể sẽ là khi model năm 2018 được ra mắt.
543Vote
411Vote
323Vote
216Vote
124Vote
3.3117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Mặt Trăng có màu gì?
12 Tháng Mười Một 2020
một số nguồn tin cho biết Bắc Kinh dự kiến sẽ ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) với 14 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trước thời điểm chính quyền mới của Mỹ bắt đầu.
11 Tháng Mười Một 2020
Sau 5 năm cung cấp dịch vụ sao lưu hình ảnh miễn phí với mức "chất lượng cao", thư Tư (11/11/2020), Google Photos cho biết sẽ bắt đầu tính phí lưu trữ đối với những tài khoản sử dụng vượt giới hạn 15GB mặc định ban đầu.
11 Tháng Mười Một 2020
Joe Biden đã gọi tên Ron Klain, một quan chức hàng đầu của đảng Dân chủ, làm chánh văn phòng kiêm trợ lý cho ông.
11 Tháng Mười Một 2020
Doanh số bán hàng trên các nền tảng của Alibaba ngày 11/11/2020 đã vượt kỷ lục năm ngoái, với 498.2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 74,1 tỷ USD).
11 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đang dẫn trước Mỹ về quy mô mạng 5G nhưng vị thế dẫn trước của họ cũng đang bị lung lay.