Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Nhiều Phiên Bản Màu Sắc

14 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 19592)
Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Nhiều Phiên Bản Màu Sắc
blank
Khoản giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trong đó có màu violet mới.

Nhiều người dùng sẽ luôn muốn chiếc smartphone của mình thực sự nổi bật và khác biệt với đám đông. Dòng sản phẩm Galaxy S8 mới có thể sẽ ra mắt cùng nhiều tùy chọn màu sắc mới lạ.

Dù Samsung khá kín tiếng về Galaxy S8, cũng đã có nhiều thông tin về sản phẩm bị rò rỉ trước ngày ra mắt vào 29/03/2017. Rất nhiều ảnh rò rỉ là ảnh Galaxy S8 có màu đen và bạc, và mới nhất là đi cùng với rất nhiều màu sắc khác. Theo một tài khoản Twitter có tên TechDroider, hình ảnh bị rò rỉ có vẻ như là mặt trước của Galaxy S8 với các màu sắc gồm đen bóng, trắng, xanh, vàng và bạc. Nguồn tin cũng đăng tải một hình ảnh khác được cho là của S8 và S8 Plus với màu vàng và trắng, với màn hình của máy được bật sáng.


Trước đó không lâu, tài khoản Twitter Roland Quandt cũng tiết lộ rằng Galaxy S8 sẽ có màu tím violet, một màu sắc thường không có trên các smartphone Galaxy dòng cao cấp của Samsung. Hiện mẫu Galaxy S7của hãng có các tùy chọn màu đen, trắng, vàng, bạc, và hồng. Tuy nhiên, Samsung cũng có truyền thống giới thiệu những màu lạ cho sản phẩm. Hồi cuối năm 2016, hãng đã ra mắt chiếc S7 Edge với màu xanh coral (màu tương tự như màu của một phiên bản Galaxy Note 7).
547Vote
47Vote
38Vote
211Vote
112Vote
3.885
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.