Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Nhiều Phiên Bản Màu Sắc

14 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 19661)
Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Nhiều Phiên Bản Màu Sắc
blank
Khoản giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trong đó có màu violet mới.

Nhiều người dùng sẽ luôn muốn chiếc smartphone của mình thực sự nổi bật và khác biệt với đám đông. Dòng sản phẩm Galaxy S8 mới có thể sẽ ra mắt cùng nhiều tùy chọn màu sắc mới lạ.

Dù Samsung khá kín tiếng về Galaxy S8, cũng đã có nhiều thông tin về sản phẩm bị rò rỉ trước ngày ra mắt vào 29/03/2017. Rất nhiều ảnh rò rỉ là ảnh Galaxy S8 có màu đen và bạc, và mới nhất là đi cùng với rất nhiều màu sắc khác. Theo một tài khoản Twitter có tên TechDroider, hình ảnh bị rò rỉ có vẻ như là mặt trước của Galaxy S8 với các màu sắc gồm đen bóng, trắng, xanh, vàng và bạc. Nguồn tin cũng đăng tải một hình ảnh khác được cho là của S8 và S8 Plus với màu vàng và trắng, với màn hình của máy được bật sáng.


Trước đó không lâu, tài khoản Twitter Roland Quandt cũng tiết lộ rằng Galaxy S8 sẽ có màu tím violet, một màu sắc thường không có trên các smartphone Galaxy dòng cao cấp của Samsung. Hiện mẫu Galaxy S7của hãng có các tùy chọn màu đen, trắng, vàng, bạc, và hồng. Tuy nhiên, Samsung cũng có truyền thống giới thiệu những màu lạ cho sản phẩm. Hồi cuối năm 2016, hãng đã ra mắt chiếc S7 Edge với màu xanh coral (màu tương tự như màu của một phiên bản Galaxy Note 7).
547Vote
47Vote
38Vote
211Vote
112Vote
3.885
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.