Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660

14 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 20317)
Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Theo đó, Nokia 7 và 8 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 mới chưa từng được Qualcomm giới thiệu, có hiệu năng được kỳ vọng là sẽ cao hơn so với Snapdragon 625. Đáng chú ý, một trong 2 thiết bị sẽ sở hữu màn hình 2K với kích thước lớn hơn một chút, trong khi thiết bị còn lại sẽ dùng tấm nền độ phân giải Full-HD.

Việc mang màn hình 2K trang bị cho smartphone tầm trung hiện vẫn còn khá hiếm, nên Nokia có thể sẽ lấy đó làm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của hãng. Nguồn tin cho biết thêm, Nokia 7 và Nokia 8 sẽ hoàn thiện với vỏ kim loại nguyên khối và viền máy khá mỏng. Thiết kế cụm camera phía sau cũng sẽ thay đổi.


Ngoài ra, bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh, cảm biến vân tay, cảm biến ảnh lớn và chất lượng hơn. Trong đó, Nokia 8 có thể sẽ dùng ống kính Carl Zeiss, nhưng đây chỉ mới là thông tin đồn đoán. Được biết, HMD Global sẽ ra mắt 6 đến 7 model Nokia mới trong năm 2017. Hiện đã có Nokia 3, 5, 6, cùng với các tin đồn về Nokia 7, 8, và còn chiếc Nokia 9 cao cấp vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ. Với loạt sản phẩm mới, Nokia có vẻ như đã bao phủ toàn bộ phân khúc trong thị trường smartphone để cạnh tranh với bất kì đối thủ nào.
526Vote
43Vote
311Vote
215Vote
120Vote
375
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài