Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660

14 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 20717)
Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Theo đó, Nokia 7 và 8 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 mới chưa từng được Qualcomm giới thiệu, có hiệu năng được kỳ vọng là sẽ cao hơn so với Snapdragon 625. Đáng chú ý, một trong 2 thiết bị sẽ sở hữu màn hình 2K với kích thước lớn hơn một chút, trong khi thiết bị còn lại sẽ dùng tấm nền độ phân giải Full-HD.

Việc mang màn hình 2K trang bị cho smartphone tầm trung hiện vẫn còn khá hiếm, nên Nokia có thể sẽ lấy đó làm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của hãng. Nguồn tin cho biết thêm, Nokia 7 và Nokia 8 sẽ hoàn thiện với vỏ kim loại nguyên khối và viền máy khá mỏng. Thiết kế cụm camera phía sau cũng sẽ thay đổi.


Ngoài ra, bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh, cảm biến vân tay, cảm biến ảnh lớn và chất lượng hơn. Trong đó, Nokia 8 có thể sẽ dùng ống kính Carl Zeiss, nhưng đây chỉ mới là thông tin đồn đoán. Được biết, HMD Global sẽ ra mắt 6 đến 7 model Nokia mới trong năm 2017. Hiện đã có Nokia 3, 5, 6, cùng với các tin đồn về Nokia 7, 8, và còn chiếc Nokia 9 cao cấp vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ. Với loạt sản phẩm mới, Nokia có vẻ như đã bao phủ toàn bộ phân khúc trong thị trường smartphone để cạnh tranh với bất kì đối thủ nào.
526Vote
43Vote
311Vote
215Vote
120Vote
375
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.