Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660

14 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 20873)
Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Theo đó, Nokia 7 và 8 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 mới chưa từng được Qualcomm giới thiệu, có hiệu năng được kỳ vọng là sẽ cao hơn so với Snapdragon 625. Đáng chú ý, một trong 2 thiết bị sẽ sở hữu màn hình 2K với kích thước lớn hơn một chút, trong khi thiết bị còn lại sẽ dùng tấm nền độ phân giải Full-HD.

Việc mang màn hình 2K trang bị cho smartphone tầm trung hiện vẫn còn khá hiếm, nên Nokia có thể sẽ lấy đó làm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của hãng. Nguồn tin cho biết thêm, Nokia 7 và Nokia 8 sẽ hoàn thiện với vỏ kim loại nguyên khối và viền máy khá mỏng. Thiết kế cụm camera phía sau cũng sẽ thay đổi.


Ngoài ra, bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh, cảm biến vân tay, cảm biến ảnh lớn và chất lượng hơn. Trong đó, Nokia 8 có thể sẽ dùng ống kính Carl Zeiss, nhưng đây chỉ mới là thông tin đồn đoán. Được biết, HMD Global sẽ ra mắt 6 đến 7 model Nokia mới trong năm 2017. Hiện đã có Nokia 3, 5, 6, cùng với các tin đồn về Nokia 7, 8, và còn chiếc Nokia 9 cao cấp vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ. Với loạt sản phẩm mới, Nokia có vẻ như đã bao phủ toàn bộ phân khúc trong thị trường smartphone để cạnh tranh với bất kì đối thủ nào.
526Vote
43Vote
311Vote
215Vote
120Vote
375
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.