Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660

14 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 21013)
Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Theo đó, Nokia 7 và 8 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 mới chưa từng được Qualcomm giới thiệu, có hiệu năng được kỳ vọng là sẽ cao hơn so với Snapdragon 625. Đáng chú ý, một trong 2 thiết bị sẽ sở hữu màn hình 2K với kích thước lớn hơn một chút, trong khi thiết bị còn lại sẽ dùng tấm nền độ phân giải Full-HD.

Việc mang màn hình 2K trang bị cho smartphone tầm trung hiện vẫn còn khá hiếm, nên Nokia có thể sẽ lấy đó làm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của hãng. Nguồn tin cho biết thêm, Nokia 7 và Nokia 8 sẽ hoàn thiện với vỏ kim loại nguyên khối và viền máy khá mỏng. Thiết kế cụm camera phía sau cũng sẽ thay đổi.


Ngoài ra, bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh, cảm biến vân tay, cảm biến ảnh lớn và chất lượng hơn. Trong đó, Nokia 8 có thể sẽ dùng ống kính Carl Zeiss, nhưng đây chỉ mới là thông tin đồn đoán. Được biết, HMD Global sẽ ra mắt 6 đến 7 model Nokia mới trong năm 2017. Hiện đã có Nokia 3, 5, 6, cùng với các tin đồn về Nokia 7, 8, và còn chiếc Nokia 9 cao cấp vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ. Với loạt sản phẩm mới, Nokia có vẻ như đã bao phủ toàn bộ phân khúc trong thị trường smartphone để cạnh tranh với bất kì đối thủ nào.
526Vote
43Vote
311Vote
215Vote
120Vote
375
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
03 Tháng Giêng 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
03 Tháng Giêng 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
03 Tháng Giêng 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.